CES 2015 chứng kiến cuộc đổ bộ của các thiết bị bay drone

Một trong những điểm nổi bật của Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2015 đang diễn ra ở Las Vegas là cuộc đổ bộ của "đội quân" thiết bị bay drone. (Nguồn ảnh: CNET)
CES 2015 chứng kiến cuộc đổ bộ của các thiết bị bay drone ảnh 1Một trong những điểm nổi bật của Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2015 đang diễn ra ở Las Vegas là cuộc đổ bộ của 'đội quân' drone hay thiết bị bay không người lái.
CES 2015 chứng kiến cuộc đổ bộ của các thiết bị bay drone ảnh 2EHang Ghost được gắn máy ảnh hoặc camera dùng để chụp hay ghi hình từ trên cao. Thiết bị này có thể được điều khiển bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng.
CES 2015 chứng kiến cuộc đổ bộ của các thiết bị bay drone ảnh 3AirDog có cơ chế làm việc giống như Ghost. Tuy nhiên, nó được tích hợp một dải cảm biến truyền dữ liệu trên không với mặt đất, cho phép theo dõi các chuyển động phía dưới qua giao thức kết nối giả lập Bluetooth.
CES 2015 chứng kiến cuộc đổ bộ của các thiết bị bay drone ảnh 4Hubsan FPV X4 có bốn cánh quạt, kích thước chỉ bằng một bàn tay, giúp nó cất cánh nhanh. Máy trang bị một camera HD. Bộ điều khiển có một màn hình đủ lớn để người dùng theo dõi và ghi lại những khuôn hình đẹp.
CES 2015 chứng kiến cuộc đổ bộ của các thiết bị bay drone ảnh 5Có cấu tạo tương tư FPV X4 nhưng mẫu Hubsan X4 Pro to hơn và cho tầm bay cao, ổn định hơn. Máy cũng có camera full HD, chống rung. Máy còn có chế độ tự quay trở lại và bật dù khi bị rơi từ trên trời.
CES 2015 chứng kiến cuộc đổ bộ của các thiết bị bay drone ảnh 6Hubsan Nano Q4. Theo Hubsan, đây là quadcopter nhỏ nhất thế giới. Nano rất nhỏ, có kích thước chỉ bằng một chiếc danh thiếp. Máy không có camera.
CES 2015 chứng kiến cuộc đổ bộ của các thiết bị bay drone ảnh 7Maxaero X-Star gần giống DJI của Phantom 2 Vision+ và có một bộ tính năng tương tự bao gồm một pin slot-loading với khoảng 25 phút bay, hướng dẫn GPS và một máy ảnh full HD
CES 2015 chứng kiến cuộc đổ bộ của các thiết bị bay drone ảnh 8Zano là quadcopter vừa vặn bàn tay được điều khiển bằng điện thoại thông minh và có thể có thể tránh chướng ngại vật, giữ vị trí của mình và kết hợp với các thiết bị thông minh của người dùng.
CES 2015 chứng kiến cuộc đổ bộ của các thiết bị bay drone ảnh 9Micro Drone 2.0
CES 2015 chứng kiến cuộc đổ bộ của các thiết bị bay drone ảnh 10Micro Drone 3.0
CES 2015 chứng kiến cuộc đổ bộ của các thiết bị bay drone ảnh 11Trace. Thiết bị này tích hợp một camera, có thể truyền trực tiếp dữ liệu để người dùng theo dõi qua web.
CES 2015 chứng kiến cuộc đổ bộ của các thiết bị bay drone ảnh 12DJI Inspire 1 tích hợp camera chuẩn nét 4k di động.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục