Sau thất bại của đội nhà trước tuyển Đức, các cổ động viên Anh đã vô cùng tức giận khi chứng kiến cảnh các cầu thủ vẫn cười đùa trước khi lên máy bay trở về nước.

Trong khi cổ động viên cảm thấy buồn bã vì "Tam sư" phải sớm về nước, thì một hình ảnh trái ngược lại diễn ra ở các cầu thủ đội tuyển Anh. Hai hậu vệ Ashley Cole và Ledley King không những không xấu hổ với việc đội nhà thất bại mà còn thoải mái cười đùa như chưa từng có chuyện gì xảy ra trong thời gian chờ lên máy bay.

Chính điều này đã khiến cho các cổ động viên vô cùng tức giận khi cho rằng, hai cầu thủ này đã thiếu đi sự tôn trọng những người hâm mộ và không xứng đáng khoác trên mình chiếc áo đội tuyển quốc gia.

Chứng kiến hình ảnh trên, một cổ động viên nói: "Tôi phải dành dụm tiền trong suốt bốn năm trời để có thể tới Nam Phi cổ vũ cho đội nhà. Nhưng khi đến đây, được thấy những gì mà họ đã thể hiện, tôi cảm thấy vô cùng thất vọng. Tôi cảm thấy mình như bị mất cắp."

"Tôi đã phải bỏ ra 4.000 bảng để tới đây và hy vọng đội tuyển sẽ giành chiến thắng, nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Tồi tệ nhất là việc không một cầu thủ nào đến chỗ chúng tôi ngồi để nói một lời cảm ơn tới người hâm mộ sau trận thua. Tất cả chỉ là sự thờ ơ từ các cầu thủ. Thật quá thất vọng khi chúng tôi đặt quá nhiều niềm tin ở họ," một cổ động viên khác bức xúc.

Trong ngày hôm nay 29/6, các cầu thủ đội tuyển Anh sau một vòng chung kết World Cup kém cỏi cuối cùng cũng đã trở về đến sân bay Heathrow với vẻ mặt đầy u ám./.

Huy Anh (Vietnam+)