Co hoi trai nghiem nhieu hon tai cac cong vien giai tri cua Disney hinh anh 1Ảnh minh họa.(Nguồn: Reuters)

Khách tham quan khi đến các công viên giải trí của hãng Walt Disney giờ đây có thể tin vào dịch vụ Disney Genie được tích hợp trong các ứng dụng để có chuyến tham quan nhiều trải nghiệm nhất có thể và được “cá nhân hóa.”

Thông báo ngày 18/8 của Walt Disney cho biết đây Disney Genie là công cụ kỹ thuật số được thiết kế nhằm giúp du khách tận hưởng tối đa khi tham quan tại các công viên Disneyland ở Mỹ.

Hiện các công viên giải trí của Disney chỉ cho phép số lượng hạn chế khách tham quan vào chơi do dịch COVID-19, đồng thời yêu cầu các khách đeo khẩu trang ở các khu vực trong nhà. 

Công ty cho biết có thể sử dụng miễn phí Disney Genie qua các ứng dụng Disneyland và My Disney Experience. Disney Genie giúp giảm thời gian chờ đợi bằng cách gợi ý du khách chọn thời điểm thích hợp nhất để trải nghiệm trò chơi mà họ yêu thích nhất,  đề xuất các hành trình khám phá và giải trí phù hợp dựa trên thời gian thực mà du khách đăng ký, cũng như sẽ thông báo các thông tin cập nhật khi có bất kỳ thay đổi nào.

[Doanh thu của hãng Disney vượt dự kiến bất chấp tác động của đại dịch]

Du khách cũng có thể sử dụng phiên bản Disney Genie+ có mất phí vơi nhiều lựa chọn hơn, trong đó cho phép người dùng không mất nhiều thời gian khi qua cửa các khu trò chơi hay điểm tham quan trong các công viên.

Giá vé để sử dụng Disney Genie + tại Walt Disney World ở Florida là 15 USD/vé/ngày và tại Disneyland ở California là 20 USD. 

Các lựa chọn dịch vụ mới sẽ thay thế cho hệ thống mua vé nhanh FassPass ở cả hai công viên nói trên và thay thế cho hệ thống xếp hàng mua vé MaxPass ở Disneyland. MaxPass, ra mắt vào năm 2017, cho phép du khách tới Disneyland thanh toán tiền để đăng ký truy cập FastPass từ điện thoại của họ với giá 20 USD/ngày./.

Minh Tâm (TTXVN/Vietnam+)