Mặc dù thông tin nhà mốt Ralph & Russo thiết kế đầm cưới cho Công nương Meghan Markle mới chỉ được xem như tin đồn nhưng tin tức này ngày càng trở nên có căn cứ hơn bao giờ hết khi trong bộ ảnh đính hôn, Công nương Meghan đã tỏa sáng trong một thiết kế tinh tế của hai nhà thiết kế Tamara Ralph và Michael Russo.

Cong nuong Markle se mac vay cuoi hon 3 ty dong cua Ralph & Russo hinh anh 1Trong bộ ảnh đính hôn của mình, công nương Meghan Markle rạng ngời hạnh phúc bên cạnh hoàng tử Harry trong thiết kế từ Ralph & Russo.

Cong nuong Markle se mac vay cuoi hon 3 ty dong cua Ralph & Russo hinh anh 2Được thêu tính tỉ mỉ và làm từ những chất liệu cao cấp nhất, thiết kế xứng đáng với đẳng cấp của một trong những gia đình hoàng gia lâu đời và quyền lực nhất thế giới.

Lựa chọn một nhà mốt Anh cho chiếc váy cưới Hoàng gia là điều không mấy bất ngờ, bởi Công nương Kate Middleton cũng từng chọn thương hiệu Alexander McQueen cho nghi lễ quan trọng này.

[Đám cưới Hoàng tử Harry tốn 30 triệu bảng Anh làm hàng rào an ninh]

Thiết kế được dự đoán có giá lên đến 100.000 bảng (khoảng 3,2 tỷ đồng) và được chi trả toàn bộ bởi gia đình hoàng gia.

Thiết kế couture haute đặc biệt này được thêu đính tỉ mỉ hoàn toàn thủ công  này dự kiến sẽ được Công nương Meghan mặc trong nghi lễ được tổ chức tại Lâu đài Windsor. Trong buổi tiệc tối sau đó, Công nương sẽ thay một thiết kế khác, được dự đoán cũng là sáng tạo của cặp đôi Ralph & Russo.

Cong nuong Markle se mac vay cuoi hon 3 ty dong cua Ralph & Russo hinh anh 3Những chiếc váy cưới đã trở thành điểm nhấn luôn được mong đợi tại mỗi show diễn Ralph & Russo.

Cong nuong Markle se mac vay cuoi hon 3 ty dong cua Ralph & Russo hinh anh 4Tinh tế, lãng mạng nhưng vẫn không kém phần xa hoa và hào nhoáng, những chiếc váy cưới Ralph & Russo là ước mơ của bất cứ cô gái nào. Chính vì thế, nếu công nương mới của Anh Quốc mong muốn nhà mốt này tạo nên thiết kế mà mình sẽ mặc trong sự kiện quan trọng nhất cuộc đời, điều ấy hoàn toàn dễ hiểu.

Tinh tế, lãng mạng nhưng vẫn không kém phần xa hoa và hào nhoáng, những chiếc váy cưới Ralph & Russo là ước mơ của bất cứ cô gái nào. Chính vì thế, nếu Công nương mới của Anh Quốc mong muốn nhà mốt này tạo nên thiết kế mà mình sẽ mặc trong sự kiện quan trọng nhất cuộc đời, điều ấy hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy vậy, cho tới giờ, Ralph & Russo từ chối đưa ra bất cứ một bình luận nào về thông tin này. Theo đúng tinh thần kín kẽ và tối mật mà những khách hàng haute couture luôn yêu cầu, điều này hoàn toàn dễ hiểu.

Làm việc với hàng trăm nghệ nhân lành nghề trong mọi lĩnh vực từ thêu đính đến cắt ráp, Ralph & Russo là một trong những thương hiệu haute couture đáng gờm nhất hiện nay.

Nhà mốt này đứng sau những lần xuất hiện ấn tượng của các ngôi sao như Beyoncé, Phạm Băng Băng và Sonam Kapoor tại hàng loạt sự kiện đình đám trên thế giới./.

Cong nuong Markle se mac vay cuoi hon 3 ty dong cua Ralph & Russo hinh anh 5Tamara Ralph và Michael Russo chào khán giả sau show diễn Haute Couture Xuân Hè 2014 của mình. Trẻ trung nhưng am tường những kỹ thuật nhà nghề lâu năm của haute couture, cặp đôi nhà thiết kế này được đánh giá sẽ là nhân tố quan trọng giúp haute couture phát triển trong môi trường thời trang hiện đại đầy khắc nghiệt.

Cong nuong Markle se mac vay cuoi hon 3 ty dong cua Ralph & Russo hinh anh 6Danh sách khách hàng của Ralph & Russo hiện nay có thể kể đến hàng loạt những cái tên nổi tiếng như Gwyneth Paltrow .

Cong nuong Markle se mac vay cuoi hon 3 ty dong cua Ralph & Russo hinh anh 7… nàng Zendaya ''tắc kè hoa'' của ''Spider Man: Homecoming''…

Cong nuong Markle se mac vay cuoi hon 3 ty dong cua Ralph & Russo hinh anh 8… và cả Phạm Băng Băng nữa.

Bài: TRÍ VÕ
Ảnh: VOGUE, INSTAGRAM

(Đẹp/Vietnam+)