Nếu bỏ qua hào quang của sự nghiệp hay nhan sắc mặn mà, Victoria Beckham vẫn là cái tên khiến nhiều phụ nữ ganh tị bởi tình cảm nồng nhiệt mà chồng dành cho cô.

Không chỉ là 14 chiếc nhẫn cưới đắt đỏ David dành tặng vợ trong suốt 19 năm kết hôn hay quà sinh nhật là một hòn đảo mà còn từ những điều nhỏ nhặt khác. Như cách anh luôn có mặt trên hàng ghế đầu trong các show diễn của Victoria cả một thập niên qua.

[David Beckham: "Vic là cô nhân viên bán hàng, tôi vẫn cứ yêu"]

Show diễn giới thiệu bộ sưu tập SS19 ở Tuần lễ thời trang London vào ngày 16/9 cũng đánh dấu chặng đường 10 năm Victoria trở thành nhà thiết kế.

Và hình ảnh đẹp nhất không phải giây phút cô đứng cuối đường băng với các người mẫu mà là khoảnh khắc Victoria ôm hôn chồng và từng đứa con của mình./.

Dai gia dinh Beckham tro thanh tam diem tai Tuan le thoi trang London hinh anh 1Có lẽ điều ý nghĩa nhất đối với Victoria không phải là thương hiệu của mình không ngừng phát triển suốt 10 năm là mà trong chừng ấy thời gian, cô chưa từng đơn độc trong hành trình theo đuổi đam mê.

Dai gia dinh Beckham tro thanh tam diem tai Tuan le thoi trang London hinh anh 2Và giữa rừng ống kính dõi theo từng bước chân cô trên đường băng, điều ngọt ngào nhất là các con cô cũng không quên ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của mẹ.

Dai gia dinh Beckham tro thanh tam diem tai Tuan le thoi trang London hinh anh 3Victoria không ngại ngần đặt nụ hôn lên má David Beckham. Hơn ai hết, Victoria hiểu sự hy sinh của chồng khi phần nhiều việc chăm sóc các con đều đặt lên vai anh.

Dai gia dinh Beckham tro thanh tam diem tai Tuan le thoi trang London hinh anh 4Sự hiện diện của các con trong các show diễn của mình hẳn là niềm tự hào của Victoria suốt nhiều năm qua.

Dai gia dinh Beckham tro thanh tam diem tai Tuan le thoi trang London hinh anh 5Mới ngày nào, Harper vẫn còn là cô bé được bố bế đi xem show diễn của mẹ, thi thoảng quấy khóc hay đôi lần ngủ gật.

Dai gia dinh Beckham tro thanh tam diem tai Tuan le thoi trang London hinh anh 6Bây giờ Harper đã lớn phổng phao, nắm tay bố đến chúc mừng mẹ.

Dai gia dinh Beckham tro thanh tam diem tai Tuan le thoi trang London hinh anh 7Và dĩ nhiên, Harper đã có nhiều háo hức hơn, chú tâm theo dõi các màn trình diễn và mỉm cười khi chụp hình cùng các anh trai.

Dai gia dinh Beckham tro thanh tam diem tai Tuan le thoi trang London hinh anh 8Điều quan trọng nhất của Victoria là trên hàng ghế đầu không phải ngôi sao hạng A hay biên tập viên thời trang quyền lực nào đấy mà là sự có mặt đầy đủ của chồng và các con.

Dai gia dinh Beckham tro thanh tam diem tai Tuan le thoi trang London hinh anh 9Sự kiêu hãnh của một người phụ nữ không chỉ là tạo dựng được sự nghiệp của riêng mình mà còn là niềm tự hào không hề giấu giếm của chồng con dành cho mình.

Bài: HẠ NHIÊN
Ảnh: DAILY MAIL
(Đẹp/Vietnam+)