Đắm mình vào những thanh âm lãng mạn trong thiết kế mới của Chanel

Sự lãng mạn, vẻ đẹp nữ tính ngọt ngào là những mảnh ghép hoàn hảo làm nên bộ sưu tập Cruise 2021 của Chanel với tên gọi “Cuộc hành trình đến vùng Địa Trung Hải”.

Sự lãng mạn, vẻ đẹp nữ tính ngọt ngào là những mảnh ghép hoàn hảo làm nên bộ sưu tập Cruise 2021 của Chanel với tên gọi “Cuộc hành trình đến vùng Địa Trung Hải."

Đắm mình vào những thanh âm lãng mạn trong thiết kế mới của Chanel ảnh 1
Đắm mình vào những thanh âm lãng mạn trong thiết kế mới của Chanel ảnh 2Những sắc màu tươi tắn phủ lên bộ sưu tập Chanel Cruise 2021 một nguồn năng lượng trẻ trung.
Đắm mình vào những thanh âm lãng mạn trong thiết kế mới của Chanel ảnh 3Nhà thiết kế Virginie Viard hoàn thiện các mẫu bikini trong bộ sưu tập Chanel Cruise 2021 bằng những chiếc thắt lưng tinh xảo. Được chế tác vô cùng kỳ công, chúng làm nên các ''nút thắt'' kiêu kỳ cho trang phục.
Đắm mình vào những thanh âm lãng mạn trong thiết kế mới của Chanel ảnh 4
Đắm mình vào những thanh âm lãng mạn trong thiết kế mới của Chanel ảnh 5Sẽ không bao giờ vắng mặt những thiết kế mang tông trắng và đen trong các bộ sưu tập của Chanel.
Đắm mình vào những thanh âm lãng mạn trong thiết kế mới của Chanel ảnh 6
Đắm mình vào những thanh âm lãng mạn trong thiết kế mới của Chanel ảnh 7Gam màu hồng tươi sáng tạo nên những nét chấm phá nữ tính cho tổng thể trang phục.
Đắm mình vào những thanh âm lãng mạn trong thiết kế mới của Chanel ảnh 8
Đắm mình vào những thanh âm lãng mạn trong thiết kế mới của Chanel ảnh 9
(Đẹp/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục