Không khí trước thềm dạ tiệc ra mắt bộ sưu tập mới đón chào Giáng sinh 2019 và Năm mới 2020 của Gucci càng nóng hơn bao giờ hết khi mới đây, loạt sao Việt đình đám như Khánh Linh The Face, Kelbin Lei, Thu Anh The Face, Thiều Bảo Trâm… đã đăng tải loạt hình street style cực chất.

Điểm nhấn trên tay của các fashionista là chiếc túi Gucci 1955 Horsebit, một phụ kiện “đinh” của Gucci trong bộ sưu tập Resort 2020.

Bộ sưu tập túi xách Gucci 1955 Horsebit mang đến những thiết kế túi xách nổi bật với điểm nhấn là chi tiết hàm thiếc ngựa (horsebit) trứ danh của Gucci. Chỉ cần nhìn qua thôi mọi người cũng có thể ngay lập tức nhận diện đây là một thiết kế từ nhà mốt Italy lừng danh.

Các fashionista Việt đã đồng loạt xuống phố trong các thiết kế của Gucci cùng với các phiên bản túi xách 1955 Horsebit vô cùng ấn tượng và đặc sắc. Mỗi người một phong cách với cá tính riêng tạo dấu ấn độc đáo trong những set đồ sang chảnh và ấn tượng./.

Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 1Hồ Ngọc Hà là một gương mặt quen thuộc với các thiết kế từ Gucci. Cô chọn túi xách 1955 Horsebit bằng chất liệu GG Supreme canvas cho bộ trang phục năng động của mình.
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 2Thiều Bảo Trâm nổi bật với mái tóc tẩy màu cùng phong cách ''giấu quần'' hướng mọi ánh nhìn vào đôi chân thon gọn.
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 3
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 4Cô chọn túi xách 1955 Horsebit trên chất liệu da cùng với chi tiết sọc Web kinh điển của Gucci.
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 5Thu Anh cá tính với set đồ phối layer cùng túi 1955 Horsebit đeo chéo.
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 6Những sáng tạo của nhà thiết kế Alessandro Michele góp phần xóa nhòa ranh giới phân định giới tính trong các sáng tạo của mình.
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 7
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 8Cũng diện phong cách menswear còn có Khánh Linh The Face. ''Cô em trendy'' mặc nguyên bộ suit phom oversized cùng sơ mi trắng cổ điển.
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 9Không thể thiếu phụ kiện tạo điểm nhấn cho tổng thể là một phiên bản túi 1955 Horsebit vô cùng đặc sắc với miệng túi có dải rút.
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 10''Đụng hàng'' chiếc túi xách với Khánh Linh còn có Phí Phương Anh.
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 11Phong cách nhẹ nhàng, nữ tính của Phí Phương Anh được tô điểm bởi bộ trang phục mang họa tiết đặc sắc từ Gucci.
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 12Cận cảnh phiên bản túi 1955 Horsebit có dải rút ở miệng túi.
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 13Khung cảnh xuống phố tuyệt đẹp của Phí Phương Anh trong trang phục và phụ kiện từ Gucci.
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 14Kelbin Lei ''sang chảnh'' hết mức khi diện nguyên bộ suit của Gucci.
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 15Anh khéo léo điểm trang cho tổng thể trang phục với mắt kính nhỏ cùng chiếc túi 1955 Horsebit có sọc Web với tông màu xanh ton-sur-ton cùng trang phục.
Fashionista Viet dong loat len do xuong pho cuc chat va sang chanh hinh anh 16Decao cá tính với trang phục oversized của Gucci. Phụ kiện nổi bật của Decao chính là đôi giày sneakers Ultrapace ''hot hit'' của Gucci trong năm nay.
Tuấn Anh (Đẹp/Vietnam+)