"Gã khổng lồ" Samsung trình làng 2 mẫu máy tính bảng mới

Galaxy Tab S7 FE và Galaxy Tab A7 Lite có "các tính năng được người dùng yêu thích," với màn hình 12,4 inch và mức giá rẻ hơn.
(Nguồn: news.samsung.com)
(Nguồn: news.samsung.com)

Samsung Electronics Co. ngày 28/5 đã cho ra mắt hai mẫu máy tính bảng mới, trong bối cảnh "gã khổng lồ" công nghệ Hàn Quốc này đang tìm cách thúc đẩy doanh số bán hàng khi xu hướng ở nhà gia tăng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Galaxy Tab S7 FE và Galaxy Tab A7 Lite trở thành những dòng sản phẩm mới nhất trong danh mục máy tính bảng của Samsung.

Theo kế hoạch, Samsung sẽ công bố giá của hai sản phẩm này khi chúng được tung ra ở một số thị trường vào tháng tới.

Samsung cho biết Galaxy Tab S7 FE là phiên bản giá rẻ của mẫu Galaxy Tab S7 và S7 + được tung ra thị trường vào tháng Tám năm ngoái.

[Samsung chuẩn bị ra mắt mẫu điện thoại thông minh mới]

Sản phẩm này có "các tính năng được người dùng yêu thích," với màn hình 12,4 inch và mức giá rẻ hơn. Công cụ S Pen tăng các tính năng đa nhiệm của Galaxy Tab S7 FE , bao gồm một cửa sổ đa hoạt động cho phép người dùng mở tối đa ba ứng dụng cùng một lúc.

Mẫu sản phẩm này sẽ có phiên bản 5G và LTE, pin 10.090 mAh hỗ trợ sạc siêu nhanh 45W. Galaxy Tab S7 FE có bốn màu đen, ghi bạc, xanh lá và hồng.

Trong khi đó, sản phẩm Galaxy Tab A7 Lite được nâng cấp với vỏ kim loại bền và viền mỏng. Phiên bản LTE có màn hình 8,7 inch và nặng 371 gram. Sản phẩm được trang bị bộ nhớ trong lên đến 64 GB có thể mở rộng lên đến 1 TB bằng thẻ MicroSD. Galaxy Tab A7 Lite có pin 5.100 mAh với khả năng sạc nhanh thích ứng 15W.

"Gã khổng lồ" Samsung trình làng 2 mẫu máy tính bảng mới ảnh 1Galaxy Tab A7 Lite.

Để tăng tính hấp dẫn của sản phẩm, Samsung cho biết khách hàng khi mua một trong dòng máy tính bảng mới sẽ được truy cập không giới hạn vào Samsung TV Plus, một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp hơn 160 kênh, miễn phí tại một số thị trường.

Theo nhà nghiên cứu thị trường International Data Corp. (IDC), Samsung là nhà cung cấp máy tính bảng lớn thứ hai thế giới trong quý 1/2021 với thị phần 20%, chỉ sau Apple Inc. với 31,7% thị phần toàn cầu./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục