Gần 2/3 người Mỹ đang sở hữu ít nhất một sản phẩm của Apple

Theo CNBC, "những người Mỹ giàu nhất" sở hữu trung bình 4,7 sản phẩm của Apple/hộ gia đình, trong khi "những người có mức thu nhập thấp nhất" sở hữu ít nhất 1 sản phẩm.
Gần 2/3 người Mỹ đang sở hữu ít nhất một sản phẩm của Apple ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: Reuters)

Một cuộc khảo sát mới do CNBC tiến hành đã cho thấy rằng 64% người Mỹ sở hữu một sản phẩm của Apple, tăng từ mức 50% trong một cuộc khảo sát tương tự vào năm 2012.

Các hộ gia đình Mỹ trung bình sở hữu 2,6 sản phẩm của Apple. Cuộc khảo sát kinh tế toàn nước Mỹ đã khảo sát 800 người vào cuối tháng 9, và CNBC cho biết, cuộc khảo sát có sai số +- 3,5 điểm phần trăm.

Theo CNBC, "những người Mỹ giàu nhất" sở hữu trung bình 4,7 sản phẩm của Apple/hộ gia đình, trong khi "những người có mức thu nhập thấp nhất" sở hữu ít nhất 1 sản phẩm.

Các số liệu thống kê khác bao gồm 3,7 thiết bị/hộ gia đình ở Tây nước Mỹ, trong khi các hộ gia đình ở miền Nam trung bình sở hữu 2,2 thiết bị.

64% những người được khảo sát tuyên bố rằng thời gian dành cho iPhone là "hiệu quả và hữu ích," trong khi chỉ có 27% nói rằng "hầu như không hiệu quả." Trung bình, thời gian dành cho iPhone bị "chi phối" bởi các cuộc gọi điện thoại, email và nhắn tin, tiếp theo là các mạng xã hội.

[iPhone X 256 GB là mẫu iPhone được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay]

Hầu hết người Mỹ được khảo sát cho biết họ ít có khả năng dành thời gian xem video, chơi game và mua sắm trên iPhone của họ.

Trong một nghiên cứu khác do công ty tư vấn tài chính Piper Jaffray thực hiện hồi đầu năm 2017, 76% thanh thiếu niên Mỹ tham gia khảo sát ​​sở hữu iPhone, tăng từ mức 69% trong cùng kỳ năm trước.

Có 81% thanh thiếu niên cũng nói rằng họ sẽ mua iPhone như một chiếc điện thoại tiếp theo của họ, tăng từ mức 75% vào năm 2016.

Cuộc khảo sát của Piper Jaffray đã khảo sát 5.500 thanh thiếu niên tại Mỹ với độ tuổi trung bình là 16 tuổi./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa.

Motorola tung smartphone phiên bản World Cup 2026

Bên cạnh Razr 60 FIFA World Cup 26 Edition, Motorola có thể phát triển thêm các phiên bản mang chủ đề tương tự cho dòng Signature và Razr Fold, mở rộng dòng sản phẩm mới dựa trên Edge 70 Fusion.

Ảnh minh họa: (lpbank.com.vn)

Tết Bính Ngọ 2026: Lì xì Tết trong nhịp sống số

Tết Việt có thể thay đổi hình thức, nhưng tinh thần “chúc nhau điều lành” vẫn còn đó. Một phong bao lì xì điện tử, nếu gửi đi bằng tấm lòng, vẫn có thể ấm áp như cái bắt tay đầu xuân.

Biểu tượng WhatsApp trên một màn hình điện thoại. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Nga chặn ứng dụng nhắn tin phổ biến WhatsApp

Theo người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, lệnh chặn đã được triển khai và điều này xuất phát từ việc WhatsApp “không sẵn sàng tuân thủ các chuẩn mực và quy định của luật pháp Nga.”