Giải pháp thanh toán số giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả

Với 3 gói dịch vụ cơ bản - nâng cao - chuyên biệt, OCB ProPay không chỉ đa dạng về lựa chọn mà còn được thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu cũng như quy mô của mọi doanh nghiệp.
Giải pháp thanh toán số giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả ảnh 1OCB ProPay đã và đang thu hút được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. (Ảnh: Vietnam+)

Dòng tiền là yếu tố quan trọng trong hoạt động quản lý tài chính của doanh nghiệp. Kiểm soát dòng tiền không hiệu quả khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong vấn đề thanh khoản dẫn đến thiếu hụt về vốn hay xử lý chưa tốt các khoản phải trả đến hạn.

Là một trong những ngân hàng tiên phong thực hiện chuyển đổi số, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) tung ra gói giải pháp thanh toán số OCB ProPay đã và đang thu hút được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

[Lợi nhuận trước thuế của ngân hàng OCB đạt 5.519 tỷ đồng]

Bà Nguyễn Thị Hải Quỳnh - Tổng Giám đốc Công ty Thiết kế kiến trúc Archnest đang sử dụng dịch vụ tài khoản định danh - gói ProPay nâng cao chia sẻ: “Tận dụng các giải pháp số để tự động hóa việc quản lý các khoản thu-chi trong doanh nghiệp sẽ giúp giảm thiểu rất nhiều sai sót và doanh nghiệp có thể tận dụng thời gian xử lý sai sót để tối ưu các hoạt động khác. OCB đã thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp, đúng thời điểm.”

Đại diện cũng OCB cho biết: “Khi thiết kế và phát triển giải pháp thanh toán số, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ những thách thức, khó khăn trong quản trị tài chính cũng như nhu cầu thực tế về giải pháp số hoá của các doanh nghiệp có quy mô, đặc điểm khác nhau. Vì thế, với 3 gói dịch vụ cơ bản - nâng cao - chuyên biệt, OCB ProPay không chỉ đa dạng về lựa chọn mà còn được thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu cũng như quy mô của mọi doanh nghiệp.

Gói OCB Propay cơ bản giúp doanh nghiệp giao dịch nhanh chóng thuận tiện trên nền tảng số đa kênh OMNI Doanh nghiệp.

Gói OCB ProPay nâng cao giúp doanh nghiệp tiết kiệm 80% thời gian thực hiện công việc nhờ công cụ tài khoản định danh hỗ trợ đối soát tự động các khoản phải thu và dịch vụ thanh toán các khoản phải trả thực hiện ngay trên nền tảng quản lý của doanh nghiệp.

Gói OCB ProPay chuyên biệt phù hợp với các doanh nghiệp có khối lượng giao dịch lớn và thường xuyên. Ứng dụng công nghệ Open API hiện đại, gói OCB ProPay chuyên biệt cho phép tất cả phần mềm quản lý riêng lẻ của doanh nghiệp bao gồm cả ngân hàng số OCB OMNI được kết hợp và đồng bộ trên một nền tảng từ đó tăng tốc độ xử lý thông tin hiệu quả, bảo đảm độ chính xác cao của thông tin về nhân sự, đối tác, tài chính... Doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ này sẽ được OCB miễn phí nhiều loại giao dịch và được tặng tài khoản số đẹp từ 5 số với giá trị đến 50 triệu đồng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục