Giới trẻ đội mưa đến chùa Hà cầu duyên trước ngày lễ tình nhân

Trước ngày Valentine 14/2, nhiều bạn trẻ đã đến chùa Hà (quận Cầu Giấy, Hà Nội) thắp hương dâng lễ cầu duyên mong trong năm tới sẽ tìm được 'nửa kia' phù hợp với mình.
Giới trẻ đội mưa đến chùa Hà cầu duyên trước ngày lễ tình nhân ảnh 1Hôm nay 13/2, trước lễ tình nhân một ngày, chùa Hà là nơi thu hút giới trẻ đến dâng lễ, cầu mong sẽ sớm tìm được ‘nửa kia’ của mình. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Giới trẻ đội mưa đến chùa Hà cầu duyên trước ngày lễ tình nhân ảnh 2Chùa Hà nổi tiếng là nơi cầu duyên ứng nghiệm nên nhiều bạn trẻ sắm lễ dâng vào chùa với mong muốn tìm được mối duyên ưng ý. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Giới trẻ đội mưa đến chùa Hà cầu duyên trước ngày lễ tình nhân ảnh 3Nhà chùa đã bố trí hai máy đo thân nhiệt tại khu vực cổng để phục vụ nhu cầu đi lễ của người dân vào dịp cuối tuần. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Giới trẻ đội mưa đến chùa Hà cầu duyên trước ngày lễ tình nhân ảnh 4Trong khuôn viên chùa có biển báo nhắc nhở người dân khi đến lễ phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch COVID-19. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Giới trẻ đội mưa đến chùa Hà cầu duyên trước ngày lễ tình nhân ảnh 5Mặc dù thời tiết mưa rét nhưng vẫn có người đến từ rất sớm để dâng lễ thắp hương. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Giới trẻ đội mưa đến chùa Hà cầu duyên trước ngày lễ tình nhân ảnh 6Một số người lần đầu đến lễ tại chùa cần có người hướng dẫn để đặt lễ và thắp hương theo đúng trình tự. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Giới trẻ đội mưa đến chùa Hà cầu duyên trước ngày lễ tình nhân ảnh 7Khách hành hương vào lễ đúng quy trình đầu tiên sẽ vào cửa Tam quan, nhà Bia, cửa Tam bảo, thắp hương tại đình và cuối cùng là nhà thờ Mẫu. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Giới trẻ đội mưa đến chùa Hà cầu duyên trước ngày lễ tình nhân ảnh 8Mọi người đến với chùa Hà với ước mong một năm thuận lợi cả về công danh, tài lộc và con đường tình duyên. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Giới trẻ đội mưa đến chùa Hà cầu duyên trước ngày lễ tình nhân ảnh 9Văn khấn đã được soạn sẵn, người dâng lễ chỉ cần điền tên, tuổi, địa chỉ và khấn trước Ban Mẫu. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Giới trẻ đội mưa đến chùa Hà cầu duyên trước ngày lễ tình nhân ảnh 10Nhóm bạn đến từ Thanh Xuân đến với chùa Hà cầu mong một năm mới sẽ phát triển công danh sự nghiệp và nhanh ‘thoát ế.’ (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Giới trẻ đội mưa đến chùa Hà cầu duyên trước ngày lễ tình nhân ảnh 11Sau khi đặt lễ được hai phần ba tuần hương, mọi người có thể hạ lễ, tiền vàng và sớ sẽ được mang đi đúng nơi quy định, hoa và nến sẽ được dâng vào chùa. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục