Hãi hùng chứng kiến thủy thủ Popeye ngoài đời thực

Một vận động viên thể hình người Brazil đã liều mạng tiêm hợp chất dầu và rượu vào bắp tay để tăng kích thước lên tới 73,5cm.
Hãi hùng chứng kiến thủy thủ Popeye ngoài đời thực ảnh 1Arlindo de Souza chấp nhận nguy hiểm để sở hữu bắp tay khổng lồ

Quá hâm mộ diễn viên cơ bắp nổi tiếng Arnold Schwarzenegger, một vận động viên thể hình người Brazil đã liều mạng tiêm hợp chất dầu và rượu vào bắp tay để tăng kích thước lên tới 73,5cm.

Ông Arlindo de Souza, 43 tuổi sống tại thành phố Olinda, bang Pernambuco, Brazil đã phải đón nhận rất nhiều chỉ trích vì hành động trên của mình nhưng kết quả là ông đã được toại nguyện.

Việc bắp tay không cân đối với thân hình đã khiến tất cả những ai nhìn Souza lần đầu đều liên tưởng tới hình tượng của chàng thủy thủ Popeye.

Khi còn trẻ, Souza cũng rất ham mê việc tập thể hình. Tuy nhiên, việc tập luyện bình thường không đủ để giúp ông sở hữu bắp tay quá khổ. Chính vì thế, qua lời giới thiệu của một người bạn ở phòng tập, Souza quyết định tìm tới phương pháp tiêm chất kích thích để tăng số đo bắp tay của mình lên.

Hãi hùng chứng kiến thủy thủ Popeye ngoài đời thực ảnh 2Arlindo de Souza có thân hình cân đối khi 21 tuổi

Cách đây 2 năm, do tính chất nguy hiểm của hợp chất pha trộn giữa dầu, rượu, steroid, hoóc-môn, thuốc tăng trưởng... nên các bác sỹ từ chối tiêm cho ông Souza. Nhưng sau đó ông đã tự tay tiêm hợp chất có thể gây chết người này vào cơ thể mình.

Hãi hùng chứng kiến thủy thủ Popeye ngoài đời thực ảnh 3
Hãi hùng chứng kiến thủy thủ Popeye ngoài đời thực ảnh 4

Thành phần dầu trong hợp chất này tương tự như dầu không hương thơm dành cho trẻ em, có pha chút rượu cồn và thuốc gây mê.

Theo cảnh báo của các bác sỹ, việc dầu và rượu vào bắp tay có thể dẫn tới việc bị nhiễm trùng và phải cắt bỏ cánh tay. Nguy hiểm hơn nữa là có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Ngay chính Souza cũng hiểu sự nguy hiểm của hành động trên nhưng với niềm đam mê vô tận với thần tượng của mình, Souza đã bất chấp nguy hiểm.

"Bạn tôi Paulinho đã qua đời khi làm việc tương tự. Tôi cảm thấy nỗi đau đó nhưng ông ấy đã đi quá giới hạn. Tôi đã ngừng bơm thuốc và có vẻ mọi việc ổn định trở lại. Tôi luôn có ý thức kiểm soát các hành động của mình. Nếu cánh tay của tôi bị bệnh nó đã 'vỡ tung'. Nhưng đến giờ tôi vẫn thấy ổn và tôi quyết định để nguyên" - Souza cho hay.

Em gái của Souza cho biết gia đình "rất lo lắng" nhưng vẫn hy vọng ông sẽ giải quyết được rắc rối và lập gia đình trong tương lai.

Trong khi đó, ông anh trai của Adriano Josi Jordco de Souza thì tin rằng bắp tay khổng lồ sẽ giúp cậu em trai thu hút nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ./.

Hãi hùng chứng kiến thủy thủ Popeye ngoài đời thực ảnh 5
Hãi hùng chứng kiến thủy thủ Popeye ngoài đời thực ảnh 6
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục