Han Quoc: Seoul ho tro cac cong ty khoi nghiep vua va nho hinh anh 1Hội chợ G-Valley Business Concert do AVING News tổ chức. (Ảnh: AVING News)

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, Trung tâm Đổi mới Kinh tế Sáng tạo Seoul phối hợp cùng Cơ quan Thúc đẩy Công nghiệp Seoul và mạng tin tức toàn cầu AVING News sẽ tổ chức "Chương trình Nâng cao giá trị doanh nghiệp" vào ngày 19/11 tới.

Để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các công ty khởi nghiệp Hàn Quốc tiến vào thị trường trong và ngoài nước, đồng thời thu hút vốn đầu tư qua các phương tiện truyền thông toàn cầu như Youtube, sau kết quả thành công của "Chương trình Nâng cao giá trị doanh nghiệp" hồi tháng 9 vừa qua, Ban tổ chức quyết định tổ chức sự kiện tương tự lần thứ hai.

Chương trình này sẽ được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông ở Hàn Quốc và nước ngoài như YouTube, Geekazine (Mỹ), Xiao Da Channel (Trung Quốc), Le Cafe du Geek (Pháp), VietnamPlus (Việt Nam), MyFatPocket (Singapore), Teman Seoul (Indonesia), IT DongA, Byline Network, Beta News...

[VietnamPlus trao giải cho startup xuất sắc tại hội chợ G-Fair 2019]

22 doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tham gia sự kiện này với hy vọng mở rộng kinh doanh gồm có các tên tuổi như công ty Big After, 6IXLAB, LILLYCOVER, OLT POWER, Health Men, MATCH, Fohul Eltech, CIZION, Neosapience, Beauhealline, GUSTAR, GoodByeCar Recycling, Up-Space, Soonsoo Baram, SuperTrack, APC Technology, THE COLORGROUP, YELLOWPUNCH, ITVERS, Muwi và Leverpresso.

Các sản phẩm đầy sáng tạo đáng chú ý như kẹo thải độc sau khi hút thuốc của Big After, thiết bị chẩn đoán da thông minh của LILLYCOVER, bộ điều chỉnh điện thế giúp tiết kiệm điện của OLT POWER,  máy lọc không khí của APC Technology hay máy pha cà phê cầm tay của Leverpresso...

Trung tâm Đổi mới Kinh tế Sáng tạo Seoul đã tổ chức nhiều hoạt động kết nối các hệ sinh thái khởi nghiệp, trong đó có sự tham gia của một số startup Việt Nam./.

Mạnh Hùng (TTXVN/Vietnam+)