HDBannk danh 5.000 ty dong giam lai suat cho doanh nghiep vay von hinh anh 1Giao dịch tại HDBank. (Ảnh: Vietnam+)

Năm 2021, theo các chuyên gia, kinh tế Việt Nam đang trên đà hồi phục, các ngành nghề, đặc biệt là ngành du lịch, dịch vụ chuyển biến tích cực hơn nhờ sự khống chế tốt dịch bệnh, người dân ý thức hơn trong việc tăng cường, bảo vệ sức khỏe.

Theo sát xu hướng khởi sắc trên, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) dành 5.000 tỷ đồng tiếp tục giảm sâu lãi suất của gói Swift SME dành cho các khách hàng có nhu cầu bổ sung nguồn vốn và đáp ứng các điều kiện tín dụng của HDBank, lãi suất chỉ từ 6,2%/năm.

[Hỗ trợ khách hàng chống dịch, HDBank giảm mạnh lãi suất còn 3%]

Chương trình nhằm hỗ trợ, tiếp sức kịp thời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đón làn sóng mới của nền kinh tế đang trên đà phục hồi, ổn định hoạt động sản xuất, vượt qua vùng nhiễu động do dịch bệnh và tăng trưởng kinh doanh.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ chuẩn hóa xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Trong thời gian qua, góp phần thực hiện mục tiêu kép, vừa chống dịch hiệu quả vừa đảm bảo phát triển kinh tế, HDBank đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, doanh nghiệp và các gói hỗ trợ hiệu quả được tung ra với tổng quy mô hơn 34.000 tỷ đồng.

Bên cạnh lãi suất ưu đãi, HDBank linh hoạt hỗ trợ nhiều lợi ích khác như miễn, giảm nhiều loại phí... giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm thiểu tối đa chi phí, tăng hiệu quả của gói vay.

Song song đó, hơn 25 tỷ đồng cũng đã được HDBank đóng góp chung tay cùng cả nước chống dịch, giúp đỡ người nghèo trên cả nước thông qua các chương trình an sinh xã hội./.

Thúy Hà (Vietnam+)