Hình ảnh người Hà Nội co ro trong cái rét của ngày đầu tuần

Sáng 8/11, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao, nhiệt độ đầu giờ sáng tại khu vực trung tâm Hà Nội khoảng 17 độ C.
Hình ảnh người Hà Nội co ro trong cái rét của ngày đầu tuần ảnh 1Có người phải mặc áo mưa để tránh gió rét. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Hình ảnh người Hà Nội co ro trong cái rét của ngày đầu tuần ảnh 2Nhiều người trang bị áo ấm khi ra đường. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Hình ảnh người Hà Nội co ro trong cái rét của ngày đầu tuần ảnh 3Người dân thủ đô co ro trong cái lạnh của ngày đầu tuần. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Hình ảnh người Hà Nội co ro trong cái rét của ngày đầu tuần ảnh 4Cốc trà nóng trong ngày lạnh đầu Đông. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Hình ảnh người Hà Nội co ro trong cái rét của ngày đầu tuần ảnh 5Người dân thủ đô co ro trong cái lạnh đầu tuần. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Hình ảnh người Hà Nội co ro trong cái rét của ngày đầu tuần ảnh 6Nhiều người trang bị áo ấm khi ra đường. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Hình ảnh người Hà Nội co ro trong cái rét của ngày đầu tuần ảnh 7Nhiều người trang bị áo ấm khi ra đường. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Hình ảnh người Hà Nội co ro trong cái rét của ngày đầu tuần ảnh 8Nhiều người trang bị áo ấm khi ra đường. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Hình ảnh người Hà Nội co ro trong cái rét của ngày đầu tuần ảnh 9Khăn quàng là vật dụng không thể thiếu. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục