Mới đây, bộ ảnh Hoa hậu Khánh Vân hợp tác cùng một đơn vị sản xuất hình ảnh quốc tế hoạt động tại Pháp đã được đăng trên tạp chí Vertiqlè số tháng 09/2020.

[Bức ảnh của phóng viên TTXVN truyền cảm hứng cho Hoa hậu Khánh Vân]

Lấy cảm hứng từ chủ đề “More than just a curve,” bộ ảnh của Hoa hậu Khánh Vân không chỉ lột tả vẻ đẹp gợi cảm của hình thể người phụ nữ mà còn thể hiện sự tự do, phóng khoáng trong suy nghĩ, chiều sâu trong tâm hồn, tạo nên nét riêng biệt mang màu sắc Khánh Vân.

Những quệt sơn màu trong set ảnh đen trắng nhằm che đi đường cong cơ thể một cách nghệ thuật và tế nhị. Với bộ ảnh này, Hoa hậu Khánh Vân tạm thoát khỏi hình tượng “beauty queen” (nữ hoàng sắc đẹp) để thay đổi bản thân theo hướng “high fashion” (thời trang).

Hoa hau Khanh Van day khac la tren tap chi thoi trang quoc te hinh anh 1Phần giới thiệu về hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân trên tạp chí Vertiqlè.

Sau khi đăng quang, bên cạnh công tác thiện nguyện cộng đồng, Hoa hậu Khánh Vân vẫn dành thời gian cho hoạt động người mẫu, vốn đã gắn bó với cô nhiều năm.

Cùng với việc trở thành gương mặt mở màn cho các chương trình thời trang lớn trong nước, đây là dịp Khánh Vân lên trang ảnh của một tạp chí quốc tế, gây ấn tượng với công chúng bằng sự chuyên nghiệp, thần thái trong biểu lộ cảm xúc và tạo dáng.

Tạp chí Vertiqlè do W Management & Media Limited sản xuất, thành lập tại Anh quốc. Đây là tạp chí dành cho các nhiếp ảnh gia và các nhóm sáng tạo, những người yêu thích vẻ đẹp vượt thời gian của những hình ảnh trắng-đen. Đối tượng độc giả của tạp chí Vertiqlè là những người thích sáng tạo, dẫn đầu các xu hướng thời trang./.

Hoa hau Khanh Van day khac la tren tap chi thoi trang quoc te hinh anh 2Hoa hậu Khánh Vân tạm thoát khỏi hình tượng “beauty queen” (nữ hoàng sắc đẹp) để thay đổi bản thân theo hướng “high fashion” (thời trang).
M.Mai (Vietnam+)