Hoa hau Quoc te 2017 duyen dang sanh vai voi Nam vuong Ngoc Tinh hinh anh 1Miss Global 2017 đã đến Hà Nội. (Ảnh: Quân Tống)

Tối 30/7, Miss Global 2017 (Hoa hậu Quốc tế 2017) Barbara Vitorelli đã tới Hà Nội để tham dự Lễ ra mắt dự án "Ngôi sao danh vọng - Leading stars Project" dự kiến diễn ra vào chiều nay, 31/7.

[Giải Cống hiến: Nhà báo Lại Văn Sâm và áp lực từ sự... tử tế]

Hà Nội đêm qua mưa lớn, nhưng Nam vương Ngọc Tình đã tới sân bay từ rất sớm với bó hoa đẹp trên tay chờ người đẹp Barbara. Hình ảnh "soái ca" của Ngọc Tình thu hút sự chú ý của nhiều hành khách ở sân bay lúc bấy giờ.

Miss Global 2017, Barbara Vitorelli bày tỏ, cô vô cùng hạnh phúc khi xuống sân bay và được người đàn ông đẹp trai như Ngọc Tình đợi sẵn. Cô nói vui: "Ước gì mỗi khi xuống sân bay đều được một người đàn ông ga lăng, đẹp trai như thế này chờ đợi thì hạnh phúc biết mấy.”

Ngọc Tình đón người đẹp lên xe và về đến Hà Nội lúc nửa đêm. Hoa hậu Barbara Vitorelli được ủy quyền đến Hà Nội lần này để trao bản quyền tham dự cuộc thi Miss Global tại Việt Nam.

Hoa hau Quoc te 2017 duyen dang sanh vai voi Nam vuong Ngoc Tinh hinh anh 2Nam vương Ngọc Tình đã đón người đẹp tại sân bay. (Ảnh: Quân Tống)

Miss Global là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín của thế giới, cuộc thi có mục tiêu để đoàn kết phụ nữ từ tất cả các quốc gia, giới thiệu vẻ đẹp tâm hồn bằng cách trao quyền toàn cầu cho các người đẹp để họ lan tỏa giá trị văn hóa của đất nước mình.

Hoa hậu Barbara Vitorelli, 25 tuổi, hiện đang sống tại Brazil, cô là giáo viên và đang học tiến sỹ tại trường Đại học Maringa Estadual tại Brazil.

Barbara Vitorelli nói được tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và tiếng Anh. Ngày 17/7/2017, Barbara đã vượt qua hơn 60 thí sinh để giành danh hiệu cao nhất cuộc thi Miss Global 2017, được tổ chức tại Campuchia./.

Một số hình ảnh Barbara Vitorelli tại sân bay Nội Bài:

Hoa hau Quoc te 2017 duyen dang sanh vai voi Nam vuong Ngoc Tinh hinh anh 3
Hoa hau Quoc te 2017 duyen dang sanh vai voi Nam vuong Ngoc Tinh hinh anh 4

Hoa hau Quoc te 2017 duyen dang sanh vai voi Nam vuong Ngoc Tinh hinh anh 5

Hoa hau Quoc te 2017 duyen dang sanh vai voi Nam vuong Ngoc Tinh hinh anh 6

Hoa hau Quoc te 2017 duyen dang sanh vai voi Nam vuong Ngoc Tinh hinh anh 7

M.Mai (Vietnam+)