Nữ nghệ sỹ vừa biểu diễn, vừa làm chỉ huy cùng nhạc trưởng Trần Vương Thạchtrong chương trình hòa nhạc này.
Nữ nghệ sỹ biểu diễn các tác phẩm thuộc hai dòng âm nhạc là cổ điển và âm nhạcthế kỷ 20. Ở dòng âm nhạc cổ điển, nữ nghệ sỹ chọn tác phẩm của Mozart vàGerminiani.
Trong chương trình còn xuất hiện âm nhạc của nhạc sỹ người Bỉ Guillaume Lekeu,một tài năng âm nhạc ra đi khi mới 24 tuổi. Tác phẩm âm nhạc của Guillaume Lekeumang lại một mảng màu sắc khác biệt với những nốt trầm sâu thẳm.
Còn ở dòng âm nhạc thế kỷ 20, nữ nghệ sỹ cũng thăng hoa với cảm xúc mãnh liệt,sáng tạo mới mẻ trong âm nhạc của nhà soạn nhạc người Anh Benjamin Britten -người thành công trong mọi lĩnh vực âm nhạc từ nhạc phim đến nhạc kịch và tácphẩm của Astor Piazzolla mang sự sáng tạo, phá cách, bùng nổ mạnh mẽ từ những xuhướng cuối thời kỳ lãng mạn. Âm nhạc của Piazzolla có sự hòa trộn tuyệt vời giữanhạc La tinh, nhạc Jazz và nhạc hàn lâm.
Nghệ sỹ violin, chỉ huy Maryvonne Le Dizès đã đoạt được giải Nhất dành cho nghệsỹ violon và nhạc thính phòng của Nhạc viện quốc gia Supérieur (Pháp). Sau đó bàđược khán giả ở châu Âu, Hoa Kỳ, Việt Nam và Nhật Bản biết đến qua các tác phẩmâm nhạc cổ điển và đương đại.
Với tài năng và hơn 23 năm kinh nghiệm biểu diễn trong dàn nhạc thính phòngInterContemporain, nghệ sỹ người Pháp Maryvonne Le Dizès và các nghệ sỹ Việt Namđã mang lại cho khán giả một đêm nhạc nhiều giá trị âm nhạc xúc cảm./.