Huấn luyện viên Capello vẫn trọng dụng John Terry

Huấn luyện viên Fabio Capello khẳng định, trung vệ John Terry sẽ có mặt trong đội hình xuất phát ở trận tử chiến  với Slovenia.
Huấn luyện viên Fabio Capello khẳng định, trung vệ John Terry sẽ có mặt trong độihình xuất phát của đội tuyển Anh trong trận đấu tử chiến với Slovenia.

Tuyên bố của ông Capello đã xóa tan mọi nghi ngại rằng nội bộ tuyển Anh sẽ đivào vết xe đổ còn mới nguyên của tuyển Pháp. Sau hai trận hòa tai hại trước Mỹvà Algeria, "Tam Sư" buộc phải đánh bại Slovenia trong trận đấu cuối cùng tạibảng C nếu muốn chắc chắn giành vé đi tiếp.

Đây được coi là một nhiệm vụ không dễ dàng khi mà World Cup 2010 đã chứng kiếnkhá nhiều cuộc lật đổ, bản thân  Đội tuyển Anh - với tư cách một ứng cử viên chochức vô địch - cũng đã không thể giành chiến thắng trước các đội bóng được đánhgiá là nhẹ ký hơn.

Tuy nhiên, Huấn luyện viên Capello tự tin thông báo: "Đội tuyển Anh lúc này đãổn định. Chúng tôi đã tập luyện rất tốt. Tôi đã phần nào lựa chọn được các gươngmặt sẽ ra sân. John Terry là cầu thủ hết sức quan trọng và cậu ấy vẫn sẽ có mặttrong đội hình của tuyển Anh. Tình hình nội bộ của chúng tôi đang rất tốt, cáccầu thủ đều đã vui vẻ và thoải mái để nghĩ tới mục tiêu giành chiến thắng."

Huấn luyện viên Arsene Wenger của Arsenal,  hiện đang có mặt tại Nam Phi - cũng tintưởng rằng "Tam Sư" sẽ thể hiện đẳng cấp của mình một cách đúng lúc để đánh bại Đội tuyểnSlovenia./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục