Huy Tuan ngoi ghe Giam doc “Hoc Vien Ngoi Sao” hinh anh 1(Nhạc sĩ Huy Tuấn. Ảnh: BHD)

Nổi tiếng với tài sáng tác, nhà sản xuất âm nhạc và là “ông bầu” mát tay của nhiều ca sỹ trẻ, tới đây nhạc sỹ Huy Tuấn sẽ thử tài trong cương vị mới khi vừa chính thức “nhậm chức” Giám đốc “Học Viện Ngôi Sao - Star Academy Vietnam,” dự kiến lên sóng hàng ngày trên VTV6 từ ngày 19/3/2014.

Vốn nổi tiếng là “người khó tính” trên "ghế nóng" nhiều chương trình truyền hình thực tế như “Tìm Kiếm Tài Năng – Vietnam’s Got Talent” đồng thời cũng là một giám đốc âm nhạc kỳ cựu đầy tâm huyết của “Thần Tượng Âm Nhạc – Vietnam Idol” từ mùa thứ 3 đến nay, nhạc sỹ Huy Tuấn cũng là người cầu toàn trong công việc. Ngoài những chương trình âm nhạc giao hòa giữa nghệ thuật và sức trẻ như “Âm nhạc trên tầng cao,” Huy Tuấn là một trong những cái tên tích cực trong chiến dịch “Nghe có ý thức”. 

Với những kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn các thí sinh truyền hình thực tế, cùng với sự tận tâm, nghiêm túc với nghệ thuật, nhạc sĩ Huy Tuấn được xem là lựa chọn hoàn hảo cho vị trí “đầu tàu” của "Học Viện Ngôi Sao."

Với cương vị Giám đốc "Học Viện Ngôi sao," nhạc sĩ Huy Tuấn cũng sẽ đồng hành với quá trình tuyển lựa 12 học viên cho Học Viện đặc biệt này. Chính anh cũng sẽ là người sẽ theo sát và đưa ra những góp ý thẳng thắn, chỉ ra những khiếm khuyết, rút ra bài học cho các học viên.

Trong suốt quá trình 93 ngày các thí sinh sinh sống và tập luyện biệt lập trong ngôi nhà chung, Giám đốc Huy Tuấn sẽ là người duy nhất được “giám sát” 24/24 và chứng kiến sự trưởng thành, cùng trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau của 12 học viên của mình. 

Trên cương vị Giám đốc Học Viện, nhạc sỹ Huy Tuấn cũng sẽ là người trực tiếp ngồi trên “ghế nóng” trong các đêm trình diễn để đưa ra nhận xét, rút kinh nghiệm cho các học viên qua mỗi tuần. 

Chia sẻ về cương vị mới mẻ này của mình, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Đằng sau mỗi bài hát, mỗi tiết mục trên sân khấu hào nhoáng là cả một quá trình lao động cực nhọc của mỗi nghệ sỹ. Học Viện Ngôi Sao là nơi bạn sẽ được trải nghiệm một bức tranh toàn cảnh về thế giới giải trí. Đây chính là điều cuốn hút tôi khi nhận lời tham gia cương vị mới này. Tham gia Học viện cũng là cơ hội để cho các bạn trẻ, muốn trở thành một nghệ sỹ trong tương lai và khán giả hiểu hơn về một thế giới không hoàn toàn là màu hồng của showbiz”./.

 

Quang Thắng (Vietnam+)