Hwa Young gioi thieu bo dieu chinh khi dot tien tien o Entech hinh anh 1Gian hàng của Hwa Young. (Ảnh: Hoàng Long/Vietnam+)

Hwa Young, công ty chuyên về sản xuất ống mềm và bộ điều chỉnh khí đốt đã giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm cần thiết trong đời sống hàng ngày.

Tại triển lãm Công nghệ Môi trường và Năng lượng Hà Nội 2015 (Entech Hanoi 2015), Hwa Young đã trưng bày 4 sản phẩm, bao gồm  bộ chuyển đổi áp suất tự động, bộ điều chỉnh áp suất thấp 2 khu cho hai khu giảm, bộ điều chỉnh áp suất trung bình khu 1 của hai khu giảm và bộ điều chỉnh áp suất khu đơn.

Bộ chuyển đổi áp suất tự động có thể tự động thực hiện thay đổi chức năng từ khu dịch vụ sang khu dự trữ cho hai đườn ống dẫn khí hóa lỏng bẩn riêng biệt.

Bộ điều chỉnh áp suất thấp 2 khu cho hai khu giảm được sử dụng cho khu 2 của kiểu giảm áp hai giai đoạn, chúng có thể thiết kế để giảm áp ở lối vào đến mức áp suất đốt cháy thông thường.
 
Bộ điều chỉnh áp suất trung bình khu 1 của hai khu giảm được sử dụng bằng cách kết hợp khu dầu của hau khu và điều chỉnh khu 2.

Bộ điều chỉnh áp suất khu đơn được thiết kế để điều chỉnh áp suất đến mức đốt cháy thông thường bằng cách giảm áp trong 1 khu./.
(Vietnam+)