Iron Man le ra da co mot cai ket vien man trong ''Avengers: Endgame'' hinh anh 1Tony Stark trong "Avengers: Endgame". (Nguồn: Stubhill News)

(Bài viết có thể tiết lộ một số nội dung trong ‘Avengers: Endgame’, vui lòng cân nhắc trước khi đọc)

Còn nhớ trong phần một "Avengers: Infinity War", khi Thanos sở hữu Viên Đá Vô Cực, hắn đã búng tay quét sạch một nửa sự sống trong vũ trụ. Tuy nhiên trước khi có được thắng lợi này, Thanos đã phải đi qua một thế giới tràn ngập ánh nắng chiều tà. Tại nơi huyền bí ấy, Thanos đã gặp lại Gamora – cô con gái nuôi mà hắn đã chấp nhận hy sinh để có được Viên Đá Linh Hồn.

Quay trở lại với "Avengers: Endgame", khi Iron Man búng tay để tiêu diệt đoàn quân của Thanos, sức mạnh của viên đá đã cướp đi mạng sống của siêu anh hùng này. Tuy nhiên, Tony Stark ra đi ''không nhắm mắt,'' như thể mất đi tiềm thức của mình.

[Quyết vượt 'Avatar', 'Avengers: Endgame' tung phiên bản mới]

Trả lời phỏng vấn trước truyền thông, anh em nhà Russo xác nhận Iron Man cũng đã được đưa tới nơi huyền bí ấy, nơi Tony Stark được gặp con gái của mình. Nhưng khác với Thanos, Tony được gặp con gái mình khi đã…trưởng thành. Vai diễn này được trao cho Katherine Langford – diễn viên nổi tiếng của phim truyền hình “13 Reasons Why.

Phân đoạn này lẽ ra đã có trong phiên bản được công chiếu, tuy nhiên một số khán giả khi xem thử tỏ ra khó hiểu với phân cảnh này nên các nhà làm phim đã quyết định lược bỏ.'

Có lẽ, các khán giả sẽ được xem phân cảnh này trong phiên bản mở rộng của "Avengers: Engame" sắp ra rạp thời gian tới./.

TT (Vietnam+)