Kim Kardashian lại khoe thân trong clip quảng cáo cho Super Bowl

Bạn có thể không cần phải đợi tới sự kiện Super Bowl (trận chung kết bóng bầu dục Mỹ, một trong những sự kiện truyền hình trực tiếp nhiều người xem nhất thế giới) để được chiêm ngưỡng đoạn quảng cáo c
Kim Kardashian lại khoe thân trong clip quảng cáo cho Super Bowl ảnh 1Hình ảnh trong clip quảng cáo của Kim Kardashian cho T-Mobile

Bạn có thể không cần phải đợi tới sự kiện Super Bowl (trận chung kết bóng bầu dục Mỹ, một trong những sự kiện truyền hình trực tiếp nhiều người xem nhất thế giới) để được chiêm ngưỡng đoạn quảng cáo của Kim Kardashian cho hãng T-Mobile.

Ngôi sao truyền hình thực tế đầy tai tiếng này đã đăng lên video “nhá hàng” dài 30 giây trên trang mạng xã hội Twitter hôm 26/1 vừa qua, và giờ đoạn quảng cáo đã xuất hiện rộng rãi trên Internet. Mọi người chắc hẳn cũng chẳng chút ngạc nhiên khi hầu hết các phân cảnh đều chiếu điều mà cô nàng giỏi nhất, đó là chụp ảnh "tự sướng" (selfie). 

Cô nàng 34 tuổi độc thoại trong đoạn quảng cáo: “Thật tệ hại khi mỗi tháng, hàng triệu lượng dữ liệu mạng bị thu hồi bởi các công ty di động. Bạn sẽ phải trả hàng đống tiền để đăng ký dữ liệu mạng nếu muốn được chiêm ngưỡng video trang điểm của tôi.”
Hàng loạt hình ảnh liên tục xuất hiện trên màn hình, từ trang phục cho tới cú ve trái của Kim Kardashian trong bộ đồ thể thao ôm sát. Đoạn quảng cáo này sẽ được trình chiếu trong thời gian diễn ra trận Super Bowl vào Chủ nhật, ngày 1/2/2015.

Kardashian đã chia sẽ rằng đoạn quảng cáo khá thú vị và mọi người có thể thấy cô phần nào chế giễu sự ám ảnh của mọi người về những bức ảnh tự sướng của họ. Cô cho biết mình là tín đồ chụp ảnh bản thân, và cô đã có “kinh nghiệm” trong chuyện này chục năm qua rồi./.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục