Apple ra mắt máy tính mới

Loạt máy tính mới của Apple xuất hiện trong tuần tới

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho hay Apple sẽ trình làng một số mẫu máy tính mới tại sự kiện thường niên WWDC 2013 diễn ra vào tuần sau.
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của hãng tư vấn KGI Securities cho hay hãng Apple sẽ trình làng một số mẫu máy tính mới tại sự kiện thường niên WWDC 2013 diễn ra vào tuần sau.

Trước đó, dư luận đã rất hy vọng “Quả táo” sẽ ra mắt mẫu MacBook Pro Retina tại sự kiện kể trên.

Với “uy tín” tiết lộ khá chính xác về những sản phẩm chưa được ra mắt của Apple, thông tin do chuyên gia Kuo cung cấp nói trên đã thu hút được sự quan tâm của dư luận.

Trong nội dung lưu ý gửi cho giới đầu tư, chuyên gia Kuo viết rằng Apple sẽ trình làng một mẫu MacBook Pro được trang bị màn hình Retina với kích cỡ 13-inch, đi kèm camera iSight HD đầy đủ và dùng vi xử lý Haswell thế hệ mới của Intel, có khả năng tăng thời lượng sử dụng pin lên 50%.

Bên cạnh đó, nhà phân tích của KGI Securities cũng cho rằng dòng MacBook Air của Apple sẽ được nâng cấp tương tự MacBook Pro với màn hình Retina.

Tuy nhiên, chuyên gia Kuo cho rằng lượng tiêu thụ laptop của “Quả táo” trong năm nay sẽ sụt xuống còn 12 triệu đơn vị sản phẩm, so với thành tích bán 13,6 triệu đơn vị sản phẩm hồi năm ngoái./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục