Mạng Pinterest nhận khoản vốn rót 100 triệu USD

Mạng xã hội mới nổi Pinterest vừa nhận khoản đầu tư mới lên tới 100 triệu USD, qua đó giúp công ty này nâng giá trị lên 1,5 tỷ USD.
Nhật báo Phố Wall vừa cho hay, mạng xã hội mới nổi Pinterest vừa nhận đượckhoản đầu tư mới lên tới 100 triệu USD, qua đó giúp cho công ty này nâng giá trịcủa họ lên 1,5 tỷ USD.

Được biết, dẫn đầu trong nhóm các nhà đầu tư vừa “bơm” số tiền trên làhãng thương mại điện tử Nhật Bản Rakuten, ngoài ra còn có các nhà đầu tư trướcđó của Pinterest như Andreessen Horowitz, FirstMark Capital và Bessemer VenturePartners.

Hiện nay Pinterest là mạng xã hội cho phép người dùng đăng hình ảnh đểchia sẻ, cũng như theo dõi, bình luận bộ sưu tập của người khác.

Tuy ra mắt chưa lâu song Pinterest đã chứng tỏ được sức mạnh của họ trongnhững tháng gần đây, với bước thăng tiến ngoạn mục để trở thành website có sốlượt truy cập nhiều thứ 16 tại Mỹ.

Cho tới lúc này, Pinterest vẫn chưa đưa ra bình luận nào về thông tin đầutư nói trên./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa: (lpbank.com.vn)

Tết Bính Ngọ 2026: Lì xì Tết trong nhịp sống số

Tết Việt có thể thay đổi hình thức, nhưng tinh thần “chúc nhau điều lành” vẫn còn đó. Một phong bao lì xì điện tử, nếu gửi đi bằng tấm lòng, vẫn có thể ấm áp như cái bắt tay đầu xuân.

Biểu tượng WhatsApp trên một màn hình điện thoại. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Nga chặn ứng dụng nhắn tin phổ biến WhatsApp

Theo người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, lệnh chặn đã được triển khai và điều này xuất phát từ việc WhatsApp “không sẵn sàng tuân thủ các chuẩn mực và quy định của luật pháp Nga.”