Mâu thuẫn vì cờ bạc, thanh niên 24 tuổi bị đâm chết

Cho rằng mình là nạn nhân trò cờ bạc bịp, nam thanh niên 24 tuổi từ chối trả khoản nợ 60 triệu đồng và bị 4 đối tượng đâm chết.

Saukhi thua bạc, cho rằng mình bị lừa, anh Hoan đã không đồng ý trả khoản tiền 60triệu đã vay. Bực tức, nhóm đối tượng đã mang dao nhọn đến nhà Hoan đòi nợ.Trong lúc xô xát, Hoan đã bị đâm trúng ngực trái và tử vong trên đường đi cấpcứu.

PhòngCảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội cho hay đơn vị này đã ra quyết địnhtạm giữ Phạm Văn Toản (sinh năm 1984 ở Kim Động, Hưng Yên) để điều tra hành vigiết người. Ngoài ra, ba người khác là Phạm Văn Thoại (sinh năm 1984), Lã VănPhong (sinh năm 1989) và Phạm Văn Trưởng (sinh năm 1985) ở cùng Kim Động, HưngYên cũng bị tạm giữ để điều tra về hành vi đánh bạc.

Theotài liệu của cơ quan điều tra, trước đó khoảng năm ngày (15/3), anh Nguyễn Văn Hoan(sinh năm 1989) rủ 6 người đến xưởng của một công ty ở xã Cát Thượng, huyện TừLiêm, Hà Nội để chơi bạc dưới hình thức xóc đĩa. Kết quả, anh Hoan bị thua và vaycủa Thoại và Toản thêm 60 triệu đồng.

Tốihôm đó, Hoan có điện cho Toản và thông báo sẽ không trả số tiền vì anh này chorằng mình vừa bị cờ bạc bịp. Sau cuộc hẹn đến bến xa Mỹ Đình, Hoan cầm đĩa vàđiếu cày ném, vụt vào người Trưởng.

Bịnhắn tin đòi tiền, ngày 17/3, Hoan điện cho Trưởng đến quán bi-a ở phố HoàngQuốc Việt (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Tại đây, Trưởng nhắn tin bị Hoan đánh khiếnToản cùng ba người khác bắt taxi đến điểm hẹn. Trước khi đi, Toản có mang theodao nhọn.

Saunhững lời thách đố, Toản đã rút dao đâm trúng ngực trái Hoan khiến nạn nhânchết trên đường đi cấp cứu. Hung thủ cùng đồng bọn bỏ trốn ngay sau đó.

Lãnhđạo Đội trọng án cho biết đến ngày 20/3, 4 người gồm Thoại, Toản, Phong vàTrưởng lần lượt đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục được làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục