MB danh 50.000 ty dong uu dai lai suat cho khach hang ca nhan hinh anh 1Giao dịch tại MB. (Ảnh:CTV/Vietnam+)

Năm 2020 với nhiều khó khăn và biến động của nền kinh tế đã ảnh hưởng ít nhiều đến tài chính của các cá nhân và doanh nghiệp. Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng để phục hồi sau COVID, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) triển khai gói tín dụng ưu đãi “MB Retail năm 2021” dành 50.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân đến hết 30/6/2021 với lãi suất ưu đãi.

Trong thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng vay kinh doanh được ưu đãi lãi suất trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 11 tháng với mức lãi suất chỉ từ 5,9%/năm, khách hàng vay mua ôtô được ưu đãi lãi suất trong 6 tháng hoặc 12 tháng với lãi suất từ 7,4%/ năm, vay mua/xây, sửa nhà được áp dụng lãi suất ưu đãi lên tới 24 tháng với mức lãi suất từ 7,2%/năm.

[Ngân hàng MB ghi danh tốp 30 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam]

Ngoài ưu đãi vượt trội về lãi suất cho vay, khách hàng vay vốn sẽ được đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp của MB tiếp nhận, xử lý hồ sơ và phê duyệt bằng hệ thống với trải nghiệm vay siêu tốc chỉ trong vòng 1 ngày làm việc.

Hồi đầu tháng 2/2020, khi dich COVID bùng phát, MB cũng đã dành 10.000 tỷ đồng ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vay vốn ngắn và trung dài hạn phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh thuộc các lĩnh vực: sản xuất, kinh doanh sản phẩm dịch vụ dược phẩm, y tế; sản xuất kinh doanh hoá chất; sản xuất kinh doanh hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ uống; thiết bị điện, điện tử, điện lạnh; đầu tư, nâng cấp, mở rộng nhà xưởng, đầu tư xây dựng bệnh viện, trường học… nhằm giúp các doanh nghiệp ổn định hoạt động kinh doanh, nhanh chóng vượt qua khủng hoảng./.

PV (Vietnam+)