Sắp tới, một trong hai đêm thi quan trọng nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra là đêm bán kết (21/6), tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ban tổ chức tiết lộ giám khảo quốc tế Natalie Glebova - Miss Universe 2005 sẽ trở lại Việt Nam chấm thi và hỗ trợ các thí sinh “bùng nổ” trong đêm bán kết.

Ngoài ra, hội đồng ban giám khảo Việt Nam có: Bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers; bà Lê Diệp Linh - tiến sỹ, bác sỹ nhân trắc học; doanh nhân, siêu mẫu Vũ Thu Phương; siêu mẫu Hà Anh; siêu mẫu Võ Hoàng Yến; Á hậu Vũ Hoàng My; Hoa hậu H’Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

[Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN đối diện thử thách 'trên trời rơi xuống']

Được đánh giá là một trong những dàn thí sinh chất lượng nhất nhì lịch sử cuộc thi, bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hứa hẹn sẽ là “sàn đấu” khốc liệt của các nhan sắc, bởi việc thể hiện tốt trong đêm thi này sẽ giúp các thí sinh đến gần hơn với vương miện.

Trong đêm thi, các thí sinh sẽ lần lượt tham gia phần đồng diễn sôi động, giới thiệu họ tên, quê hương và trình diễn trang phục áo dài, dạ hội, bikini.

Miss Universe 2005 se giup thi sinh Viet Nam ‘bung no’ dem ban ket hinh anh 1(Ảnh: BTC)

Với quá trình rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm trong suốt thời gian tham gia chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, các thí sinh cho biết đang hừng hực khí thế và háo hức để thể hiện bản lĩnh, sự tự tin sau thời gian trưởng thành cùng cuộc thi.

Nổi bật với chất lượng thí sinh mạnh mẽ, bản lĩnh và tài năng, khán giả đến xem trực tiếp đêm thi bán kết và chung kết sẽ chiêm ngưỡng trọn vẹn phần thể hiện của các thí sinh, một cách chân thực và sống động nhất./.

M.Mai (Vietnam+)