Chiếc máy này kết hợp cả vàng, sapphire và thép không gỉ. Phần khung điệnthoại được chế tác bằng công nghệ siêu chính xác CNC, đánh bóng bằng tay và sauđó được phủ một lớp vàng dày.
Mặt điện thoại là tấm kính sapphire lớn, được khắc chữ vàng thủ công. Cácphím bấm chính cũng là sapphire, được vẽ tay và gắn vàng bên dưới. Logo Mobiadođược khắc chạm cực kỳ tinh tế
712GCB sử dụng 4 băng tần GSM (850/900/1800/1900) và 3 băng tần WCDMA(2100/1900/900), đảm bảo hoạt động tốt trên cả 5 châu lục.
Nó được trang bị mànhình rộng QVGA 2,2in, camera 5 megapixel cùng khả năng quay video, có chế độflash, GPS, trình duyệt web, hỗ trợ email, và một phần mềm chơi nhạc hỗ trợ cácđịnh dạng AMR, MID, MP3, MP4, M4A, .WMA và AAC.
Có thể nói chiếc Classic 712GCB là hiện thân của sự hoàn hảo về kỹ thuật,những chi tiết mang tính thẩm mỹ rất cao và bàn tay thợ thủ công cực kỳ khéoléo. Và nó không thiếu bất kỳ tính năng nào của một chiếc điện thoại di độngsành điệu./.