Nam Trung se dan dat cac thi sinh cua The Face Viet Nam 2018 hinh anh 1Người dẫn dắt của The Face Việt Nam 2018. (Ảnh: BTC)

Ban tổ chức The Face Việt Nam 2018 vừa chính thức công bố Nam Trung sẽ trở thành người dẫn dắt của chương trình. Vốn được biết đến với vai trò là chuyên viên trang điểm hàng đầu Việt Nam, nhưng sau đó Nam Trung nổi lên ở vị trí giám khảo của chương trình Vietnam’s Next Top Model với 5 lần ngồi ghế nóng.

[Ngắm thân hình siêu gợi cảm của các thí sinh The Face]

Người dẫn dắt (Host) không đơn giản chỉ là người kể chuyện và truyền tải thông tin, mà cần có khả năng ăn nói thuyết phục và kết nối mạnh mẽ. Trong những tình huống cần thiết, host có thể đưa ra những phân tích, cố vấn và gợi ý cho các huấn luyện viên. Công việc này đòi hỏi người cầm trịch có kiến thức và kinh nghiệm nhất định trong quá trình làm nghề.

Hiện ban tổ chức cũng đã công bố danh sách cố vấn chuyên môn là người mẫu Võ Hoàng Yến, ca sỹ-diễn viên điện ảnh Minh Hằng.

Nam Trung se dan dat cac thi sinh cua The Face Viet Nam 2018 hinh anh 2Võ Hoàng Yến chia sẻ về mùa giải mới. (Ảnh: BTC)

Chia sẻ về việc được mời làm cố vấn chuyên môn đầu tiên của chương trình, Hoàng Yến cho biết: “Khi Hoàng Yến nhận được lời mời thì cảm xúc đầu tiên là vui nhưng cũng xen lẫn không ít áp lực. Bởi Yến cũng đã có một mùa thành công với Vietnam’s Next Top Model rồi nên khi nhận vai trò mới Yến rất muốn mình có thể làm được điều tốt nhất, hoàn hảo nhất, công tâm nhất cho chương trình cũng là để bảo vệ hình ảnh của mình.”

The Face Việt Nam 2018
, lần đầu tiên có cuộc cạnh tranh dành cho cả thí sinh nam và thí sinh nữ, và hiện chương trình đã thu hút được nhiều gương mặt tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật trong nước.

Ngày hôm nay (30/5), đang diễn ra buổi casting tại Thành phố Hồ Chí Minh, và ngày 5-6/6 chương trình sẽ casting tại Hà Nội./.
M.Mai (Vietnam+)