Ngày hội “Đại ngàn Tây Nguyên-Tinh hoa hội tụ”

Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên với chủ đề “Đại ngàn Tây Nguyên-Tinh hoa hội tụ” diễn ra từ ngày 29/11 đến ngày 1/12 tại thành phố Kon Tum.

vna_potal_ngay_hoi_“dai_ngan_tay_nguyen_-_tinh_hoa_hoi_tu”_7103798.jpg
Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn.

Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên với chủ đề “Đại ngàn Tây Nguyên-Tinh hoa hội tụ” diễn ra từ ngày 29/11 đến ngày 1/12 tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum với sự tham gia của 5 tỉnh gồm Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Gia Lai./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tiết mục văn nghệ tại lễ khai mạc Canarval Hạ Long. (Ảnh: Đức Hiếu/TTXVN)

Tưng bừng Lễ hội Canarval Hạ Long năm 2025

Tối 1/5, tại Quảng trường Sun Carnival, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Chương trình Carnaval Hạ Long chính thức khai mạc với chủ đề “Kết nối di sản – Tiên phong tỏa sáng.”

Chương trình nghệ thuật sân khấu hóa với chủ đề “Huyền thoại Mẹ xứ sở” tại lễ hội. (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)

Khánh Hòa: Khai mạc Lễ hội Tháp Bà Ponagar năm 2025

Lễ hội Tháp Bà Ponagar năm 2025 kéo dài đến hết ngày 20/4, là cơ hội gìn giữ, bảo tồn và phát huy giá trị của di sản văn hóa, để nơi đây mãi là biểu tượng thiêng liêng của lòng tri ân, niềm tin và khát vọng của con người.