Người trẻ tiết lộ cách giữ bản thân tươi mát mỗi ngày dù "ăn cháy phố"

Với nhiều người trẻ, chỉ vài cái lướt màn hình smartphone họ đã tìm ra cách thanh lọc cơ thể với Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, giữ cho mình một visual luôn tươi mát và “xinh yêu” mỗi ngày.

Nhiều người trẻ quẩy cháy phố mà không sợ nóng trong người nhờ thanh lọc cơ thể với Trà Thanh nhiệt Dr Thanh. (Nguồn: Vietnam+)
Nhiều người trẻ quẩy cháy phố mà không sợ nóng trong người nhờ thanh lọc cơ thể với Trà Thanh nhiệt Dr Thanh. (Nguồn: Vietnam+)

Những tiệc tùng, lễ hội đầu năm đi qua, thời tiết chuyển mùa kèm “combo” ăn uống thất thường kéo dài cả tháng từ dịp Tết khiến không ít người trẻ gặp tình trạng nóng trong người.

Tuy nhiên, với nhiều người trẻ, chỉ vài cái lướt màn hình smartphone họ đã tìm ra cách thanh lọc cơ thể với Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, giữ cho mình một visual luôn tươi mát và “xinh yêu” mỗi ngày.

Từ khi trở lại thành phố làm việc sau Tết, vào mỗi cuối tuần Diễm Hân lại cùng nhóm bạn thân “cháy phố” tại các khu ẩm thực “xưa như Diễm” của Sài Gòn như Bùi Viện, Hồ Thị Kỷ, chợ Xóm Chiếu, Phan Xích Long, Phạm Văn Đồng… nơi ngập tràn những bar, pub với âm nhạc sôi động cùng hàng trăm món nướng, đồ ăn cay nóng và không quên quay clip “sương sương” up tiktok.

“Cháy phố cùng hội bạn là sở thích, ăn đồ cay nóng là đam mê, vừa được hòa vào không khí sôi động, cuồng nhiệt với âm nhạc và xuýt xoa với các món ăn cay nóng nhưng tụi mình vẫn luôn tươi mát mỗi ngày nhờ biết cách thanh lọc cơ thể bằng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh,” Diễm Hân hào hứng nói.

Thế Định, một gen Z tại Vũng Tàu, cho biết cả tháng qua anh liên tục gặp tình trạng nóng trong người do tiệc tùng liên miên kéo dài từ Tết đến giữa tháng giêng. Hết BBQ, hải sản nướng lại đến tiệc hồ bơi với các món ăn cay nóng.

“Từ dịp Tết người mình đã luôn bứt rứt, nóng nực, khó chịu đến mất ngủ. Thấy mình đi làm với trạng thái uể oải, đồng nghiệp hỏi thì biết mình bị nóng trong người và chỉ cho cách thanh lọc cơ thể mỗi ngày bằng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh. Từ lúc sử dụng thức uống thảo mộc tự nhiên này, người mình tươi mát hẳn ra,” Thế Định kể.

Dr Thanh_2.jpg
Người trẻ chọn cách thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày bằng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh. (Nguồn: Vietnam+)

Giới trẻ là những người yêu thích khám phá và luôn nhạy bén tìm ra cách vượt qua những thử thách mỗi ngày và chia sẻ cho nhau những Tip hay trong cuộc sống. Họ có gu riêng về ẩm thực, không thể không “ăn hàng” và càng không quên việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe.

Sau một mùa Tết và các lễ hội kéo dài với tiệc tùng gây nóng trong người, nếu thế hệ Y thích đắm mình trong bồn tắm hay thong thả nhấp ngụm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh giữa không gian yên tĩnh để thư giãn, làm mát cơ thể thì gen Z lại đam mê lập hội rave, cùng bạn bè cháy phố, say sưa tám về những drama hay dự định mới.

Dr Thanh_3.jpg
Các thức uống được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên tốt cho sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh ngày càng được người trẻ yêu chuộng. (Nguồn: Vietnam+)

Bên cạnh đồ nướng, tiệc BBQ là những câu chuyện không hồi kết và những chai Trà Thanh nhiệt Dr Thanh để thanh lọc cơ thể, giúp bản thân luôn tươi mát mỗi ngày ngay từ dịp đầu năm.

“Ăn theo phong cách, thanh lọc cơ thể cũng phải có gu, mình chọn các thức uống được làm từ nguyên thảo mộc nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh để thanh lọc thể, giúp tươi mát và “xinh yêu” hơn trong mỗi cuộc vui cháy phố,” Diễm Hân tươi cười nói.

Việc sử dụng những đồ uống hoàn toàn tự nhiên từ thảo mộc như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh là cách Diễm Hân và những người trẻ hướng tới “lối sống xanh,” thanh lọc cơ thể mỗi ngày.

Dr Thanh_4.jpg
Hình ảnh những người trẻ đi “cháy phố” hay lập hội rave trên tay cầm chai Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đã trở nên quen thuộc trên khắp đất nước. (Nguồn: Vietnam+)

Dưới góc nhìn của người trẻ, những sản phẩm mang tính bền vững thì ngoài việc đảm bảo chất lượng quốc tế, mang lại lợi ích thiết thực, tạo ảnh hưởng tới nhiều người thì sản phẩm đó còn phải được tạo nên từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và sản xuất dựa trên những quy trình tuyệt đối an toàn, giảm tối đa ảnh hưởng tới thiên nhiên.

Tiện dụng, thanh lọc cơ thể dễ dàng và tốt cho sức khỏe bởi được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên là lý do mà người trẻ yêu chuộng và sử dụng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh để luôn tươi mát mỗi ngày và thư thái tận hưởng những ngày đầu năm mới đầy sôi động, hứng khởi cùng bạn bè, gia đình.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục