Sau hành trình dài bay sang Mỹ dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân đã xuất hiện đầy tươi tắn và rạng rỡ. Đặc biệt, ngay khi xuống sân bay, đại diện nhan sắc Việt Nam đã có màn hội ngộ đại diện nhan sắc Nhật Bản.

Trong suốt hành trình bay, Khánh Vân chia sẻ cô tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch COVID-19, đeo khẩu trang, mặc đồ bảo vệ và hạn chế tiếp xúc chỗ đông người.

[Hoa hậu Khánh Vân khoe vóc dáng nóng bỏng trước thềm Miss Universe]

Theo chương trình của ban tổ chức, ngày hôm nay (5/5), các thí sinh sau khi nghỉ ngơi tại khách sạn Hard Rock sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động chụp ảnh, phỏng vấn bên lề. Với 15 vali hành lý mang theo, chắc chắn sự xuất hiện của Khánh Vân mỗi ngày trong các hoạt động của cuộc thi sẽ vô cùng mới mẻ và quyến rũ.

Trước đó, ban tổ chức cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 cũng đã giới thiệu video về đại diện nhan sắc Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân cùng câu chuyện xúc động của cô.

Hoa hậu Khánh Vân giới thiệu trong video: “Tôi đã từng là nạn nhân của quấy rối tình dục và tôi hiểu được những vấn đề đó xảy ra với mình, có sự ám ảnh, có sự lo sợ và thiếu sự tự tin trong cuộc sống. Tôi từng không kể câu chuyện với bất kỳ ai, để trong lòng mình và không có cách nào vượt qua được. Nhưng đến một ngày, tôi quyết định chia sẻ với người thân và nhận được sự ủng hộ. Từ đó tôi hiểu mình phải mạnh mẽ hơn.”

Ngắm một số hình ảnh của Khánh Vân trong ngày đầu đến Mỹ:

Nhung hinh anh dau tien cua Hoa hau Khanh Van tai Miss Universe hinh anh 1

Nhung hinh anh dau tien cua Hoa hau Khanh Van tai Miss Universe hinh anh 2

Nhung hinh anh dau tien cua Hoa hau Khanh Van tai Miss Universe hinh anh 3

Nhung hinh anh dau tien cua Hoa hau Khanh Van tai Miss Universe hinh anh 4
M.Mai (Vietnam+)