Pakistan tuyên bố tử hình một công dân Ấn Độ làm gián điệp

Quân đội Pakistan thông báo sẽ tử hình một người đàn ông Ấn Độ, mang tên Kulbushan Sudhir Jadhav, bí danh Hussein Mubarak Patel, bị bắt tại tỉnh Balochistan, hồi năm ngoái với tội danh gián điệp.
Pakistan tuyên bố tử hình một công dân Ấn Độ làm gián điệp ảnh 1(Nguồn: indiatoday.intoday.in)

Theo AFP, quân đội Pakistan ngày 10/4 thông báo nước này sẽ tử hình một người đàn ông Ấn Độ bị bắt tại tỉnh Balochistan, Tây Nam Pakistan hồi năm ngoái.

Đây là đối tượng mà giới chức tuyên bố đã thú nhận làm gián điệp cho tình báo Ấn Độ.

Theo quân đội Pakistan, người đàn ông nêu trên mang tên Kulbushan Sudhir Jadhav, bí danh Hussein Mubarak Patel, đã bị một tòa án quân sự tuyên có tội và kết án tử hình.

Thông báo của quân đội Pakistan nêu rõ: "Hôm nay, Tướng Qamer Javed Bajwa đã phê chuẩn án tử hình đối với Jadhav"./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Đối thoại cấp Thứ trưởng Ngoại giao - Quốc phòng Việt Nam - Nhật Bản (2+2) lần thứ nhất. (Ảnh: BQP)

Đối thoại cấp Thứ trưởng Ngoại giao-Quốc phòng Việt Nam-Nhật Bản (2+2) lần thứ nhất

Đối thoại cấp Thứ trưởng Ngoại giao - Quốc phòng Việt Nam - Nhật Bản (2+2) lần thứ nhất có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự tin cậy chính trị giữa hai nước, góp phần bảo đảm an ninh, tạo dựng lòng tin, xây dựng môi trường hòa bình, ổn định, đóng góp quan trọng cho hợp tác và phát triển ở khu vực cũng như thế giới.

Văn phòng của Google ở New York (Mỹ). (Nguồn: Kyodo/TTXVN)

Tòa án Australia tuyên phạt Google 36 triệu USD

Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Australia cho biết đây là một trong những mức phạt lớn nhất mà các cơ quan chức năng sở tại từng áp dụng đối với “gã khổng lồ” công nghệ Mỹ.