[Photo] Hà Nội thướt tha những tà áo dài và rực rỡ hoa tươi dịp 8/3

Khắp nơi trên những con phố đẹp của Hà Nội đều có thể bắt gặp phái nữ duyên dáng trong tà áo dài và trong dòng xe cộ có vô vàn những bó hoa tươi tắn, rực rỡ đang đi đến với chủ nhân.
[Photo] Hà Nội thướt tha những tà áo dài và rực rỡ hoa tươi dịp 8/3 ảnh 1Những cô gái duyên dáng trong tà áo dài. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
[Photo] Hà Nội thướt tha những tà áo dài và rực rỡ hoa tươi dịp 8/3 ảnh 2Cánh đàn ông chụp ảnh cho các chị em phụ nữ. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
[Photo] Hà Nội thướt tha những tà áo dài và rực rỡ hoa tươi dịp 8/3 ảnh 3Phụ nữ Thủ đô duyên dáng trong tà áo dài. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
[Photo] Hà Nội thướt tha những tà áo dài và rực rỡ hoa tươi dịp 8/3 ảnh 4Ai cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
[Photo] Hà Nội thướt tha những tà áo dài và rực rỡ hoa tươi dịp 8/3 ảnh 5Phụ nữ Thủ đô duyên dáng trong tà áo dài cùng bó hoa rực rỡ màu sắc. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
[Photo] Hà Nội thướt tha những tà áo dài và rực rỡ hoa tươi dịp 8/3 ảnh 6Dịch vụ vận chuyển hoa rất được ưa chuộng. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
[Photo] Hà Nội thướt tha những tà áo dài và rực rỡ hoa tươi dịp 8/3 ảnh 7Những lẵng hoa khiến đường phố thêm sinh động. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
[Photo] Hà Nội thướt tha những tà áo dài và rực rỡ hoa tươi dịp 8/3 ảnh 8Có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh như thế này trên đường phố Hà Nội. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
[Photo] Hà Nội thướt tha những tà áo dài và rực rỡ hoa tươi dịp 8/3 ảnh 9(Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục