Người làm mắm tại Ba Làng đang hối hả rút nước mắm cốt, để kịp mùa cá cơm sắp tới. (Ảnh: Văn Quế/Vietnam+)
Những giọt mắm sóng sánh chảy nhẹ được chắt lọc sau gần 3 năm ủ. (Ảnh: Văn Quế/Vietnam+)
Mắm trước khi đóng chai còn được lọc để tránh bụi bẩn xen lẫn vào. (Ảnh: Văn Quế/Vietnam+)
Người dân nơi đây cho biết, nước mắm trong làng được ủ khoảng 2-3 năm, và thường mặn hơn các loại thông thường. (Ảnh: Văn Quế/Vietnam+)
Nước mắm Ba Làng khá đặc biệt, sánh và trong như hổ phách. (Ảnh: Văn Quế/Vietnam+)
Nước mắm được đựng trong các bình lớn bằng gốm sứ. . (Ảnh: Văn Quế/Vietnam+)
Sản phẩm được chế biến và đóng chai hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. ( Ảnh: Văn Quế/Vietnam+)
(Vietnam+)