Polaroid ra mắt 2 mẫu tablet Android hấp dẫn, giá rẻ

Polaroid đã mang tới sự kiện CES 2013 hai mẫu máy tính bảng Android mới có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với Google Nexus.

Polaroid đãmang tới sự kiện CES 2013 hai mẫu máy tính bảng Android mới có khả năng cạnhtranh mạnh mẽ với Google Nexus. Hai sản phẩm mới của Polaroid là M10 (kích thước 10-inch) và M7 (kích thước7-inch).

Cả 2 thiết bị đều có màn hình IPS với độ phân giải 1.280 x 800, camera trực diện2-megapixel, một khe cắm thẻ nhớ microSD và cài hệ điều hành Android 4.1 JellyBean.

Bên cạnh đó, M7 được trang bị vi xử lý 2 lõi và 8GB lưu trữ, còn M10 dùng CPUbốn lõi, 16GB bộ nhớ trong, có cổng xuất HDMI cùng camera sau 5-megapixel.

Với cấu hình khá đáng kể nói trên thì điểm hấp dẫn nhất của M10 và M7 chính làmức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 129 USD cho mẫu tablet 7-inch hay 229 USD cho mẫutablet 10-inch.

Theo kế hoạch, 2 sản phẩm kể trên sẽ được phát hành ra thị trường vào mùa Xuânnày./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục