Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group

Ngày 24/5, Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tổ chức xét nghiệm cho người dân ở phố Nguyễn Khắc Cần, Phạm Sư Mạnh và những người làm việc ở tòa nhà T&T Group có liên quan ca mắc COVID-19.
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 1Người dân đến lấy mẫu tại tòa nhà T&T Group. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 2Người dân đến lấy mẫu tại tòa nhà T&T Group. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 3Người dân đến lấy mẫu tại tòa nhà T&T Group. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 4Người dân đến lấy mẫu tại tòa nhà T&T Group. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 5Người dân đến lấy mẫu tại tòa nhà T&T Group. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 6Người dân đến lấy mẫu tại tòa nhà T&T Group. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 7Lực lượng chức năng nhắc nhở người dân khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại phố Nguyễn Khắc Cần. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 8Người dân phố Nguyễn Khắc Cần khai báo y tế. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 9Lực lượng chức năng nhắc nhở người dân khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại phố Nguyễn Khắc Cần. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 10Lực lượng chức năng nhắc nhở người dân khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại phố Nguyễn Khắc Cần. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 11Lực lượng chức năng nhắc nhở người dân khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại phố Nguyễn Khắc Cần. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 12Người dân đến lấy mẫu tại tòa nhà T&T Group. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 13Người dân đến lấy mẫu tại tòa nhà T&T Group. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 14Người dân đến lấy mẫu tại tòa nhà T&T Group. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Quận Hoàn Kiếm xét nghiệm cho người dân liên quan tòa nhà T&T Group ảnh 15Người dân đến lấy mẫu tại tòa nhà T&T Group. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục