Ra mat bo cung cap thuc an va nuoc tich hop camera cho thu cung hinh anh 1Sảm phẩm Petica dành cho thú cưng.

KSRM Corp, nhà sản xuất các loại thiết bị thông minh của Hàn Quốc, vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhằm phục vụ việc chăm sóc thú cưng khi người chủ vắng nhà.

Sản phẩm Petica, không chỉ cung cấp dụng cụ cấp thức ăn và nước điện tử mà còn có thể được điều khiển từ xa và giám sát bằng điện thoại thông minh nhờ 1 camera.

Sản phẩm này sẽ bảo đảm an toàn cũng như mang lại niềm vui và sự chăm sóc thông minh cho thú cưng. Chỉ cần kết nối mạng tại bất kỳ thời điểm nào và ở bất kỳ nơi nào, bạn sẽ có thể chăm sóc được cho thú cưng của mình.

[285.000 thú cưng tại Seoul được gắn chíp để phòng ngừa bị lạc]

Ngoài ra, KSRM Corp còn cung cấp dịch vụ ứng dụng kèm theo trên điện thoại thông minh, giúp chủ nuôi và vật nuôi có thể giao tiếp thông qua video.

Đáng chú ý, thiết bị chăm sóc thú cưng tự động với thiết kế mới phù hợp với không gian trong nhà. Kết hợp cho ăn và cấp nước uống tự động bằng công nghệ điện tử, và cảm biến tự động ngăn tràn thức ăn và nước uống.

KSRM Corp là một công ty khởi nghiệp được thành lập cách đây 2 năm, chuyên kinh doanh phần cứng dựa trên công nghệ video nhằm tạo ra những loại thiết bị mới.

Công ty này dự định giới thiệu các sản phẩm chăm sóc cho thú cưng được kết nối với camera hàng năm, và đang lên kế hoạch mở rộng thị trường sang Mỹ và châu Âu.

Công ty cũng sẽ phát triển công nghệ cho camera có thể hoạt động linh hoạt, với tầm nhìn xa và rộng hơn./.

Phương Trang (Vietnam+)