Samsung mở gian hàng đổi Note 7 tại các sân bay trên thế giới

Samsung sẽ mở gian hàng thu đổi Note 7 tại các sân bay trên toàn thế giới, với hy vọng giúp các khách hàng tránh vi phạm quy định không mang chiếc điện thoại tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ này lên máy bay.
Samsung mở gian hàng đổi Note 7 tại các sân bay trên thế giới ảnh 1

Samsung sẽ mở gian hàng thu đổi máy điện thoại Galaxy Note 7 tại các sân bay trên toàn thế giới, với hy vọng giúp các khách hàng tránh vi phạm quy định không mang chiếc điện thoại tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ này lên máy bay.

Những gian hàng thu đổi Note 7 đầu tiên mới được Samsung mở tại các sân bay Hàn Quốc. Và sau đó là Australia và Mỹ.

Theo Samsung, các gian hàng được đặt tại các cửa ga hàng không có lưu lượng hành khách qua lại cao trước khi đi đến cửa kiểm tra an ninh, và cho phép chủ sở hữu Note 7 được đổi điện thoại của họ lấy một điện thoại khác.

Đây là một trong những biện pháp cần thiết mà nhà sản xuất điện thoại thông minh số một thế giới áp dụng để thu hồi triệt để Galaxy Note 7, vì mặc dù hai đợt thu hồi toàn cầu nhưng tới nay vẫn còn hơn 1 triệu chiếc điện thoại này đang lưu hành ngoài thị trường.

Hiện tại Mỹ, chính quyền nước này đã áp dụng chế độ tội phạm liên bang với bất cứ ai mang điện thoại Galaxy Note 7 lên máy bay với hình phạt từ phạt tiền đến ngồi tù 10 năm./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục