Samsung sẽ trì hoãn giao Galaxy Note 7 cho các nhà mạng

Việc giao hàng đối với mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note 7 cho ba nhà mạng SK Telecom Co Ltd, KT Corp và LG Uplus Corp sẽ bị trì hoãn, do Samsung cần tiến hành các bài kiểm tra chất lượng.
Samsung sẽ trì hoãn giao Galaxy Note 7 cho các nhà mạng ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: digitaltrends.com)

Tập đoàn công nghệ Samsung Electronics Co Ltd ngày cho biết việc giao hàng đối với mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note 7 cho ba nhà mạng là SK Telecom Co Ltd, KT Corp và LG Uplus Corp sẽ bị trì hoãn, trong bối cảnh Samsung cần tiến hành các bài kiểm tra chất lượng bổ sung đối với sản phẩm cao cấp này.

Tuy nhiên, Samsung không công bố cụ thể vấn đề kỹ thuật đang được kiểm tra hay việc giao hàng cho các quốc gia khác có bị ảnh hưởng hay không.

Trong khi đó, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin một số người dùng khẳng định pin của mẫu Galaxy Note 7 đã phát nổ.

Vấn đề quản lý chất lượng có thể giáng một đòn mạnh vào tập đoàn sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, giữa bối cảnh Samsung nỗ lực lấy Galaxy Note 7 làm điểm tựa để thúc đẩy doanh số bán trong nửa cuối năm, thời điểm được dự báo sẽ diễn ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà sản xuất.

Galaxy Note 7 đã được tung ra tại Hàn Quốc và một số thị trường khác vào ngày 19/8 vừa qua.

Giá bán lẻ của mẫu điện thoại này tại Hàn Quốc là 887,23 USD. Samsung cho biết nhu cầu đối với Galaxy Note 7 tăng mạnh, gây ra tình trạng khan hàng, sự chậm trễ trong việc ra mắt tại một số thị trường. Samsung cho biết sẽ sử dụng mọi nguồn lực để thúc đẩy sản xuất./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục