Hơn một tháng kể từ ngày ra mắt bộ sưu tập “Save Yourself," thế nhưng sức hút từ “đứa con tinh thần” của nhà thiết kế Chung Thanh Phong vẫn chưa hề hạ nhiệt.

[Mỹ nhân "50 sắc thái" ngọt ngào với tuyệt phẩm đầm hồng của Công Trí]

Bằng chứng là giới mộ điệu thời trang luôn dành sự quan tâm đặc biệt trước những item đề cao tính bảo vệ sức khỏe trong bộ sưu tập mà nhà mốt tạo ra, từ khẩu trang kháng khuẩn đến nước xịt diệt khuẩn cho tay và quần áo.

Sao Viet deo khau trang
Sao Viet deo khau trang Người mẫu Trang Trần.
Sao Viet deo khau trang Minh Tâm & Joyce Phạm.
Sao Viet deo khau trang
Sao Viet deo khau trang Ngọc Châu.
Sao Viet deo khau trang
Sao Viet deo khau trang Đồng Ánh Quỳnh.
Sao Viet deo khau trang Misoa.
Sao Viet deo khau trang Thảo Nhi Lê.

Đáng chú ý là không chỉ có giới trẻ hay những tín đồ sành mốt yêu thích “Save Yourself” mà các sao Việt cũng mê mẩn chẳng kém.

Loạt sao đồng thời thi nhau khoe ảnh trên mạng xã hội cũng như diện khẩu trang chất lừ xuống phố ghi điểm với street style ấn tượng, trendy.

Sao Viet deo khau trang
Sao Viet deo khau trang
Sao Viet deo khau trang
Sao Viet deo khau trang
Sao Viet deo khau trang

Ngay từ thời điểm khi bộ sưu tập “Save Yourself” mới trình làng, nhiều ngôi sao V-biz cũng đã bày tỏ sự hào hứng khi nhận được các món quà bảo vệ sức khoẻ từ nhà thiết kế đình đám Chung Thanh Phong.

Hầu hết dàn sao đều bày tỏ nước xịt diệt khuẩn, khẩu trang hay đồ bảo hộ đều là những món vô cùng cần thiết giữa mùa dịch.

Tuy dịch COVID-19 ở Việt Nam đến nay đã được kiểm soát nhưng nhiều nơi vẫn còn và mỗi người cần chuẩn bị tâm lý không nên chủ quan và luôn đề cao cảnh giác, có ý thức tự bảo vệ mình ở nơi công cộng./.

(Đẹp/Vietnam+)