Son La: Phong hoa dot nha khien 5 nguoi thuong vong hinh anh 1Địa bàn xã Mường Sang (Mộc Châu, Sơn La) nơi xảy ra vụ việc đau lòng (Ảnh: Google Maps)

Một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Mường Sang (Mộc Châu, Sơn La) đã khiến 1 người phụ nữ tử vong, 4 người khác bao gồm nghi phạm bị bỏng nặng.

Cụ thể, trưa 8/7, ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, Sơn La xác nhận: Trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ án hết sức nghiêm trọng. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 6 giờ cùng ngày, Nguyễn Văn B. (sinh năm 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đã đi taxi vào nhà chị Hà Thị H. (sinh năm 1993, trú tại xã Mường Sang). Tại đây, giữa chị H. và B. đã xảy ra cãi vã. Lúc này, B. được cho là đã khóa trái cửa nhà, cầm hung khí đâm chị Huế rồi tẩm xăng đốt.

[Sơn La: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển, mua bán trái phép ma túy]

Vụ việc khiến chị H. tử vong, B. cùng mẹ chị H. và hai cháu nhỏ gồm bé Hà Linh G. (sinh năm 2017) và Hà Hải Y. (sinh năm 2019) bị bỏng nặng.

Nạn nhân H. từng có một đời chồng và đã ly hôn. Giữa nạn nhân và B. có quan hệ tình cảm và có một con riêng. Nhiều nhân chứng cho hay, rất có thể nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn tình cảm.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Vụ hoả hoạn khiến nhiều đồ đạc trong nhà bị cháy.

Theo lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Mường Sang, hiện cả 4 nạn nhân bao gồm nghi phạm B. đều đã được chuyển xuống Hà Nội để điều trị.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)