Sơn La tạm phong tỏa Khách sạn Mường Thanh do liên quan đến BN3147

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La, BN3147 dừng nghỉ tại nhiều địa điểm như: Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu, Mai Sơn, Thuận Châu... và tiếp xúc với nhiều người.
Sơn La tạm phong tỏa Khách sạn Mường Thanh do liên quan đến BN3147 ảnh 1Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu.

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La, trong ngày 1 và 2/5, bệnh nhân Nguyễn Xuân T (BN3147) đã di chuyển từ tỉnh Bắc Ninh đi các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và ngược lại.

Tại tỉnh Sơn La, BN3147 dừng nghỉ tại nhiều địa điểm như: Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu, Mai Sơn, Thuận Châu... và tiếp xúc với nhiều người.

[Lạng Sơn ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại huyện Hữu Lũng]

Đến 12h30 phút ngày 8/5, Trung tâm y tế huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La phối hợp với các ban, ngành của huyện, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị trấn Nông Trường Mộc Châu đã điều tra, rà soát được 11 trường hợp F1 và 32 trường hợp F2, tiến hành phun khử khuẩn và tạm thời phong tỏa khách sạn Mường Thanh nơi BN3147 lưu trú.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La đề nghị những ai là người nhà, người quen, người có tiếp xúc với bệnh nhân này khẩn trương khai báo với cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, hoặc gọi vào đường dây điện thoại nóng 02123.666.115 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục