Sprint tiếp tục tung ra smartphone dưới 100 USD

Sprint sẽ bán mẫu smartphone Motorola ADMIRAL ra thị trường với giá 99,99 USD kèm theo bản hợp đồng sử dụng dịch vụ trong hai năm.
Vừa qua, Sprint đã thông báo rằnghọ sẽ bán mẫu smartphone “nồi đồng cối đá” Motorola ADMIRAL ra thị trường vớigiá 99,99 USD kèm theo bản hợp đồng sử dụng dịch vụ trong hai năm.

Giá này đã baogồm khoản khuyến mãi trừ 50 USD.

Trước đó, nhà mạng lớn thứ ba nước Mỹ cũng đãthông báo về một mẫu smartphone khác là HTC EVO Design 4G, với giá bán 99,99USD.

Motorola ADMIRAL đáp ứng tiêu chuẩn quân sự Military-Spec 810G cho phép sảnphẩm chịu được các điều kiện khắc nghiệt như bụi, va đập, rung lắc, bức xa Mặt Trời, áp suất thấp, nhiệt độ nóng/lạnh.

Một số thông tin cấu hình đáng chú ýkhác của Motorola ADMIRAL gồm vi xử lý 1,2 GHz, màn hình VGA 3,1-inch, bàn phímQWERTY đầy đủ, camera 5-megapixel có khả năng ghi video 720p, hỗ trợ chia sẻ kếtnối 3G với các thiết bị WiFi khác, WiFi 802.11b/g/n, 4GB bộ nhớ trong và cài hệđiều hành Android 2.3 Gingerbread./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Siêu máy tính của Tập đoàn Nvidia. (Ảnh: Reuters/TTXVN)

Nvidia trình làng nền tảng chip AI mới

Sản phẩm mới mang tên Vera Rubin, được đặt theo tên của nhà thiên văn học nổi tiếng người Mỹ, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Nvidia so với kiến trúc Blackwell ra mắt vào cuối năm 2024.

Amazon ra mắt trang web Alexa+ cạnh tranh với ChatGPT

Amazon ra mắt trang web Alexa+ cạnh tranh với ChatGPT

Amazon cho biết người tiêu dùng có thể sử dụng Alexa.com để “nhận câu trả lời nhanh, khám phá các chủ đề phức tạp, tạo nội dung, lên kế hoạch hành trình du lịch và nhận trợ giúp làm bài tập về nhà.”