Tap chi My chon BTS la (Nguồn: koreaherald.com)

Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS đã được tạp chí US Weekly (Mỹ) đưa vào danh sách “Các nhân vật danh tiếng có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội".

Nhóm BTS là nhóm nhạc châu Á duy nhất lọt vào danh sách gồm 15 cá nhân và tập thể này. Theo tạp chí US Weekly, lượng người hâm mộ của BTS đã góp phần mang về cho nhóm nhạc này giải thưởng Nghệ sỹ mạng xã hội hàng đầu của Billboard bằng việc đưa từ khóa “#BTSBBMAS” tới hơn 300 triệu lần, cũng như đứng đầu bảng xếp hạng Social 50 của Billboard trong hơn 30 tuần.

[Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên lọt Billboard Canadian Hot 100]

Đang phấn khích với album ăn khách "Love Yourself Seung Her," BTS sẽ phát hành album mới ở Nhật Bản vào ngày 6/12, trong đó gồm ca khúc gốc tiếng Nhật "Crystal Snow" và các phiên bản ca khúc đã được chuyển ngữ trong album "Love Yourself Seung Her," trong đó có "DNA""MIC Drop."

Cuối tuần qua, BTS đã trình diễn tại Đài Loan (Trung Quốc). Đây là một chặng trong chuyến lưu diễn “2017 BTS Trilogy Episode III The Wings” của nhóm nhạc này.

Ngoài BTS, trong danh sách “Các nhân vật danh tiếng có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội" còn có siêu sao người Mỹ Beyonce, Ariana Grande, Justin Bieber, Kim Kardashian, Rihanna cùng Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump và người tiền nhiệm Barack Obama./.

(TTXVN/Vietnam+)