Tập đoàn TH ủng hộ TP. Hồ Chí Minh phòng chống dịch COVID-19

Lãnh đạo Trung tâm tiếp nhận, hỗ trợ hàng hóa thiết yếu cho biết món quà ý nghĩa của TH sẽ được phân bổ tới các chốt phong tỏa và người dân ở các khu vực cách ly.
Tập đoàn TH ủng hộ TP. Hồ Chí Minh phòng chống dịch COVID-19 ảnh 1Bà Nguyễn Thị Lệ, Chủ tịch HĐND TP.HCM và ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tiếp nhận tượng trưng ủng hộ của Tập đoàn TH.

Đồng lòng cùng Thành phố Hồ Chí Minh phòng chống dịch bệnh COVID-19, Tập đoàn TH, Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á và Quỹ Vì tầm vóc Việt tiếp tục gửi tặng người dân và lực lượng chống dịch thành phố 72.000 ly sữa tươi và đồ uống tốt cho sức khỏe.

Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Thành phố Hồ Chí Minh tại Lễ phát động toàn dân tham gia phòng chống dịch và ra mắt Trung tâm tiếp nhận, hỗ trợ hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19 (đặt tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố) diễn ra sáng 15/8.

Món quà giàu dưỡng chất hỗ trợ tăng sức đề kháng gồm sữa tươi sạch và trà tự nhiên TH true TEA, trong đó TH true TEA là sản phẩm mới ra mắt.

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, TH true TEA giàu chất chống ôxy hóa, giàu các hoạt chất giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ miễn dịch.

Lãnh đạo Trung tâm tiếp nhận, hỗ trợ hàng hóa cho biết món quà ý nghĩa của TH sẽ được phân bổ tới các chốt phong tỏa và người dân ở các khu vực cách ly. Trong điều kiện phục vụ cộng đồng dưới thời tiết nắng nóng và liên tục, những ly sữa tươi và trà uống liền tự nhiên giàu dưỡng chất và vitamin sẽ giúp dân phòng và nhân viên các đơn vị chức năng giải tỏa cơn khát, tăng sức đề kháng phòng chống dịch bệnh.

Tập đoàn TH ủng hộ TP. Hồ Chí Minh phòng chống dịch COVID-19 ảnh 2Trong 72.000 sản phẩm do TH trao tặng lần này có trà tự nhiên TH true TEA giàu chất chống oxy hóa và các hoạt chất giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ miễn dịch.

Thành phố Hồ Chí Minh hiện đã ghi nhận hơn 147.000 ca nhiễm trong đợt dịch thứ tư. Sau gần 40 ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 và 16 tăng cường và sẽ còn tiếp tục 2 đợt liên tiếp nữa, lực lượng chống dịch Thành phố Hồ Chí Minh vô cùng vất vả, cuộc sống của người dân nhất là người nghèo, người khó khăn, người lao động tự do bị ảnh hưởng nặng nề.

Trong bối cảnh đó, các hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết. Trung tâm tiếp nhận và hỗ trợ hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19 ra đời chính là để đáp ứng các điều kiện cơ bản, giúp thành phố có thể “trường kỳ kháng chiến."

[Hành trình giữ trọn giá trị thật của trà tự nhiên với TH true TEA]

Các doanh nghiệp, trong đó có TH, tích cực hỗ trợ lương thực, thực phẩm, hàng hóa thiết yếu chính là đang chung tay cùng lực lượng tuyến đầu và người dân đẩy lùi dịch bệnh.

“Ở thời điểm này, trước khi nghĩ đến tăng trưởng kinh tế thì phải có sức khỏe. Đây là lúc cả doanh nghiệp, người dân phải thực hiện vai trò của mình thật tốt để bảo vệ sức khỏe của chính mình và để dịch bệnh không lây lan," bà Thái Hương, nhà sáng lập Tập đoàn TH chia sẻ với Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc diễn ra ngày 8/8 vừa qua.

Là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các mặt hàng thực phẩm sạch trong đó có sữa tươi sạch với thương hiệu nổi tiếng TH true MILK, cùng nhiều loại đồ uống tốt cho sức khỏe được người tiêu dùng yêu thích, như nước trái cây tự nhiên TH true JUICE, nước gạo TH true RICE và mới đây nhất là Trà tự nhiên TH true TEA, Tập đoàn TH luôn đồng hành cùng các địa phương trên cả nước chống dịch.

Hiện số ly sữa và đồ uống tốt cho sức khỏe TH ủng hộ chống dịch đã lên tới 3 triệu, trong đó riêng tặng Thành phố Hồ Chí Minh là 350.000 sản phẩm.

Mới đây nhất, TH và Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt cũng đã trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm sữa tươi đến các chợ 0 đồng, siêu thị 0 đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh./.

Tập đoàn TH ủng hộ TP. Hồ Chí Minh phòng chống dịch COVID-19 ảnh 3Sữa Dalatmilk (một thương hiệu thuộc Tập đoàn TH) có mặt tại một số Siêu thị 0 đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ người dân khó khăn do đại dịch COVID-19.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục