Techcombank dan dau thi truong ve doanh so thanh toan qua the Visa hinh anh 1Lãnh đạo Techcombank nhận giải thưởng từ Giám đốc châu Á Thái Bình Dương của Visa. (Nguồn: CTV)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa trao tặng giải thưởng Ngân hàng phát hành và Thanh toán có thành tích hoạt động xuất sắc năm 2018 với 4 hạng mục giải thưởng.

[Lợi nhuận trước thuế của Techcombank đạt 7.774 tỷ đồng, tăng 61%]

Bốn hạng mục gồm: Ngân hàng Leadership in Visa payment Volume (Debit and Credit) từ tháng 9/2018; Ngân hàng số 1 về doanh số thẻ tín dụng 2018; Ngân hàng số 1 về tỷ lệ Active Thẻ tín dụng visa 2018; Ngân hàng số 2 về giao dịch thẻ visa Debit 2018. Đây là dấu mốc rất quan trọng trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích thẻ của Techcombank, đồng hành cùng chủ trương chung của chính phủ trong việc hướng đến xã hội hóa không dùng tiền mặt.

Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa đánh giá cao những chỉ số vượt trội của hoạt động phát hành và thanh toán về thẻ mà Techcombank đạt được trong thời gian gần đây so với các tổ chức khác trên thị trường.

Đối với thẻ tín dụng, giao dịch của Techcombank đứng số 1 thị trường với tỷ lệ hoạt động 87%, cao hơn thị trường 12%. Đối với thẻ ghi nợ của Techcombank, giao dịch tăng trưởng 81%, hơn gấp đôi tốc độ tăng trưởng của thị trường. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Techcombank cũng ghi dấu ấn với mức tăng trưởng đều đặn qua 3 năm 2016 – 2017 – 2018 với nhiều chương trình hoạt động tích cực mà Techcombank mang đến trực tiếp cho khách hàng và thị trường.

Techcombank nhận giải thưởng dẫn đầu thị trường về doanh số thanh toán qua thẻ Visa tại Việt Nam đúng vào dịp tròn 15 năm Techcombank bắt đầu kinh doanh thẻ và 10 năm phát hành thẻ tín dụng đầu tiên. Đây là cột mốc đầy ý nghĩa ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng để mang đến những sản phẩm dịch vụ về thẻ nói riêng và dịch vụ ngân hàng nói chung.

Ông Đặng Công Hoàn, Giám đốc Phát triển sản phẩm kiêm Giám đốc kinh doanh thẻ, Khối dịch vụ tài chính cá nhân Techcombank chia sẻ: “Kết quả trên là sự ghi nhận cho những nỗ lực vượt trội của Techcombank trong việc không ngừng tạo nên các giá trị thiết thực, sự tiện ích cho người dùng thông qua các nền tảng thẻ mà Visa cung cấp. Chúng tôi tin rằng, cùng với những ưu đãi, xu hướng thanh toán qua thẻ sẽ mang đến cho thị trường và người dùng những chuyển biến tích cực và góp phần cùng Chính phủ thực hiện chủ trương xã hội hóa không dùng tiền mặt.”

Chủ động song hành cùng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, ngân hàng liên tục thực hiện những chương trình ưu đãi lớn để khuyến khích người dùng sử dụng thẻ thanh toán và thẻ tín dụng Techcombank.

Đặc biệt, từ tháng 8/2018, Techcombank triển khai chương trình ưu đãi Cashback - hoàn tiền 1% cho mọi giao dịch thanh toán thẻ dành cho cả thẻ ATM và thẻ thanh toán quốc tế Visa Debit. Ngoài ra ngân hàng cũng phát hành thẻ Techcombank Visa phiên bản giới hạn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập với nhiều ưu đãi và tiện ích./.

Thu Hương (Vietnam+)