Diễn viên nổi tiếng Mexico Patricia Contreras vừa diện thiết kế đỏ mới nhất trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của nhà thiết kế Trần Hùng tới làm khách mời danh dự của show diễn thời trang Valentino Haute Couture SS20 tại Paris. Đặc biệt, một thiết kế đỏ lông vũ của nhà tạo mốt Việt này cũng đã chính thức xuất hiện trên “kinh thánh thời trang” L'Officiel Lithuania và đặc biệt là Vogue Italy.

[Thiết kế của nhà tạo mốt Việt 'phủ sóng' truyền thông quốc tế]

Patricia Contreras đã nhiều mùa liên tiếp tham dự show diễn thời trang của nhà mốt Valentino. Trong show diễn mới nhất của Valentino, cô đã ngồi hàng đầu và diện thiết kế đặc trưng nhất trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của nhà thiết kế Trần Hùng.

Đặc biệt, đây chính là thiết kế mà “cô em trendy” Khánh Linh đã diện trong poster quảng bá bộ sưu tập của Trần Hùng được trình diễn trong khuôn khổ London Fashion Week SS20 vào tháng 9/2019.

Thiet ke cua nha tao mot Viet xuat hien an tuong tren Vogue World hinh anh 1Trang phục của nhà thiết kế Việt xuất hiện đầy ấn tượng trên Lofficiel. (Ảnh: L'officiel)

Trong dòng chủ đề “The best street style photos from the Spring 2020 Couture shows in Paris” trên kênh www.vogue.com, trang phục của Trần Hùng do chính Patricia diện trong show diễn này đã được chọn là một trong những street style đẹp nhất mùa Spring 2020.

Điều này chính thức hoàn thiện bộ tứ Vogue lớn nhất thế giới (Vogue, British Vogue, Vogue Italia, Vogue Paris) đã đăng tải hình ảnh trang phục của nhà tạo mốt Việt, cũng đồng nghĩa Trần Hùng chính là nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam có thiết kế “street style” xuất hiện trên Big 4 Vogue thế giới và các phiên bản nước khác.

Patricia là một diễn viên, người mẫu vô cùng đa năng. Cô sinh năm 1987 tại Mexico và đã chuyển đến Italy để theo đuổi con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, trong quá trình theo học tại Paris, cô còn tham gia khóa đại học trau dồi về nhiếp ảnh và hội họa. Do vậy, Patricia có một con mắt nghệ thuật sâu sắc.

Thiet ke cua nha tao mot Viet xuat hien an tuong tren Vogue World hinh anh 2Diễn viên nổi tiếng Mexico Patricia Contreras vừa diện thiết kế đỏ mới nhất trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của nhà thiết kế Trần Hùng tới làm khách mời danh dự show diễn thời trang Valentino Haute Couture SS20 tại Paris. (Ảnh: L'Officiel Lithuania)

Cô đã tham gia rất nhiều phim như “Il commissario Rex,” “Skertzi a parte,” “Commissario Rex,” “Non e stato mio figlio”... trong đó, nữ diễn viên nổi tiếng nhất qua bộ phim Italy “The Lady,” và phim truyền hình “The Lady 2: L’Odio Passionale.” Hiện cô còn là cộng tác viên tạp chí Forbes Pháp.

Ngoài ra, một thiết kế lông vũ màu đỏ rực của Trần Hùng cũng đã xuất hiện trên Vogue Italy. Đây không phải lần đầu tiên nhà tạo mốt này có thiết kế được lên kênh tạp chí Vogue lớn nhất thế giới. Trong mùa tuần lễ Paris Fashion Week Xuân Hè 2018, “nàng thơ” Thùy Trang đã cùng thiết kế trong bộ sưu tập “The lovers” của anh lần đầu tiên được lên trang web của Vogue Italy./.


M.Mai (Vietnam+)