Tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán MISA

Khi doanh nghiệp đăng ký sử dụng BIDV iBank và phần mềm kế toán MISA sẽ giúp kế toán doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khởi tạo các giao dịch, theo dõi công nợ hay sổ phụ ngân hàng.
Tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán MISA ảnh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam+)

Đồng hành cùng doanh nghiệp và thúc đẩy chuyển đổi số, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và MISA đã tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán doanh nghiệp của MISA cho phép kế toán doanh nghiệp giao dịch với ngân hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng dịch vụ này trong thời gian tới.

Khi doanh nghiệp đăng ký sử dụng BIDV iBank và phần mềm kế toán MISA SME.NET hoặc AMIS kế toán, kế toán viên có thể giao dịch ngân hàng ngay trên phần mềm kế toán với đầy đủ chức năng của ngân hàng số như: vấn tin tài khoản; chuyển khoản trong và ngoài hệ thống BIDV; tự động ghi nhận số liệu phát sinh trên tài khoản tiền gửi ngân hàng tại BIDV… và nhiều tiện ích khác.

[BIDV tăng cường phát triển dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp]

Từ đó, dịch vụ này sẽ giúp kế toán doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khởi tạo các giao dịch, theo dõi công nợ hay sổ phụ ngân hàng đồng thời giảm sai sót khi không cần phải hạch toán hai lần như trước.

Nhằm tạo thuận lợi tới khách hàng sử dụng dịch vụ mới, BIDV và MISA dành tặng các gói ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng như: Từ nay đến hết 2/2/2021, BIDV dành tặng ưu đãi tổng lên tới 90 triệu đồng cho 300 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ mới và phát sinh giao dịch chuyển tiền trên BIDV iBank thông qua kênh MISA.

Bên cạnh đó, khách hàng nhận thêm gói ưu đãi lên tới 1,4 triệu đồng từ MISA trong năm đầu và 600.000 đồng năm thứ hai để hỗ trợ các chi phí khởi tạo dịch vụ MISA BankHub hay phí duy trì dịch vụ.

Với những ưu đãi và tiện ích nhận được khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi giao dịch ngân hàng, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số công tác tài chính-kế toán nói riêng và mọi hoạt động của doanh nghiệp nói chung./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục